Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 bệnh viện khám tim mạch uy tín nhất của Việt Nam – Tốp.vn

1

Viện Tim mạch Việt Nam

Viện này được nhân dân thường gọi là Bệnh viện tim trung ương nhưng thực tế bộ Y tế thì bệnh viện này có tên chính xác là Viện Tim mạch Việt Nam nằm trong khuôn viên bệnh viện Bạch Mai và trực thuộc bệnh viện này.
Đây là cơ sở chuyên khoa và chuyên sâu về tim mạch hàng đầu cả nước về khám và điều trị bệnh lí về tim mạch tuyến trên cùng, đóng vai trò đào tạo, chỉ đạo tuyến của một bệnh viện tim mạch đầu ngành.
Khi bệnh nhân đến đây sẽ được khám và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, với thiết bị y tế tối tân, với những phương pháp khám và chữa bệnh tối ưu.
Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội ( nằm trong khuôn viên bệnh viện Bạch Mai)
Hình ảnh viện tim mạch Việt Nam
Hình ảnh viện tim mạch Việt Nam
2

Viện tim Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về tim mạch thuộc sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí là thân thiện, dịch vụ thuận tiện và nhân viên thanh lịch. Đến thăm khám ở đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chuyên môn kĩ thuật đạt trình độ cao, chất lượng dịch vụ tốt. Máy móc chuyên khoa ở đây được trang bị những sản phẩm hiện đại hàng đầu như máy siêu âm tim 4D thế hệ mới nhất, máy chụp mạch DSA, hệ thống máy và thiết bị hiện đại trong phòng mổ…Hiện nay ở đây có 300 giường nội trú và 50 phòng khám và tác phong phục vụ bệnh nhân của y bác sĩ ở đây được đánh giá là nhanh nhẹn, thân thiện, khuôn viên sạch sẽ…
Hiện nay viện tim Hà Nội có hai cơ sở:
– Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Cơ sở 2: đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Hình ảnh viện tim Hà Nội
Hình ảnh viện tim Hà Nội
3

Bệnh viện Việt Đức- Khoa tim mạch lồng ngực

Khoa tim mạch lồng ngực là chuyên khoa của bệnh viện Việt Đức. Khoa có lịch sử gắn liền với bệnh viện và do giáo sư Tôn Thất Tùng xây dựng, ngay từ đầu khoa này đã được xem là cái nôi của ngành phẫu thuật tim mạch lồng ngực Việt Nam. Hiện nay khoa này có sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia đầu ngành về mạch máu. Bệnh viện có thể can thiệp mạch không cần phẫu thuật, đặc biệt ở mạch phức tạp như mạch trung tâm và mạch chủ. Phương pháp điều trị này khó và tiên tiến và mới được áp dụng ở Việt Nam chưa phổ biến.
Khoa xứng đáng là đơn vị đầu ngành, tuyến cao nhất của y tế Miền Bắc về phẫu thuật tim mạch – lồng ngực.
Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hình ảnh phẫu thuật tim tại bệnh viện Việt Đức
Hình ảnh phẫu thuật tim tại bệnh viện Việt Đức
4

Viện tim bệnh viện 108

Viện tim mạch quân đội trực thuộc bệnh viện trung ương quân đội 108. Viện này thành lập trên cơ sở khoa tim mạch nội tiết, khoa phẫu thuật lồng ngực mạch máu và khoa can thiệp mạch. Đây là chuyên khoa tim mạch tuyến cuối toàn quân với 85 giường bệnh với các máy móc trang thiết bị thực hiện chẩn đoán nội ngoại khoa hiện đại. Các kĩ thuật hiện đại được áp dụng ở đây như kĩ thuật siêu âm Dopler, điện tim gắng sức xe đạp kết hợp với gắng tưới máu cơ tim, kĩ thuật phẫu thuật nội soi tim mạch qua thành ngực…
Địa chỉ: số 1 đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.
Bệnh viện 108
Bệnh viện 108
5

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập có sự hợp tác quốc tế được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ. Chất lượng khám chữa bệnh cao là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện, bên cạnh đó máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện rất giỏi. Cách điều trị bệnh lí mà bệnh viện này áp dụng mang đẳng cấp quốc tế. Trong khám và điều trị tim mạch thì đội ngũ y bác sĩ ở đây rất giỏi, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và bệnh viện cũng đã đầu tư máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch và nhiều trang thiết bị cực kì hiện đại.
Bệnh viện này trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Hình ảnh bệnh viện quốc tế Thu Cúc
Hình ảnh bệnh viện quốc tế Thu Cúc
6

Trung tâm tim mạch- Bệnh viện Trung ương Huế

Là cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong lĩnh vực tim mạch cho nhân dân Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung. Trung tâm có 6 tầng lầu nằm trong khuôn viên bệnh viện trung ương Huế với 200 giường bệnh, 4 phòng mổ và 1 hồ trị liệu thủy lực hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu được đào tạo bài bản ở các trung tâm tim mạch lớn của quốc tế.
Hàng năm trung tâm có hơn 800 ca mổ tim hở, nhiều trường hợp phẫu thuật cực kì hiện đại như chuyển vị các đại động mạch, ghép tim thành công. Bệnh viện còn thực hiện hàng trăm ca nong van tim, đặt máy tạo nhịp…thành công. Trung tâm hiện nay là cơ sở tim mạch hiện đại nhất khu vực miền Trung, có sự giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện và bác sĩ uy tín quốc tế.
Địa chỉ: Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Tp Huế, Thừa Thiên Huế.
Trung tâm tim mạch bệnh viện trung ương Huế
Trung tâm tim mạch bệnh viện trung ương Huế
7

Bệnh viện Đà Nẵng – Khoa phẫu thuật can thiệp tim mạch

Khoa này thuộc bệnh viện Đà Nẵng với chức năng chính là phẫu thuật can thiệp tim mạch với các bệnh lí như tim bẩm sinh, hở động mạch, bệnh lí động mạch chủ – chậu. Trung tâm hiện nay là cơ sở khám và điều trị bệnh lí tim mạch cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Các kĩ thuật nổi bật mà hiện nay trung tâm đang áp dụng như can thiệp bít bằng dụng cụ, can thiệp đặt stent bệnh lí phình, phẫu thuật sửa van tim, thay van tim, phẫu thuật lóc tách động mạch chủ và ngực…
Hiện nay khoa đang được xây dựng để trở thành Trung tâm tim mạch – bệnh viện Đà Nẵng.
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng.
Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng
8

Viện tim thành phố Hồ Chí Minh

Viện tim là trung tâm tim mạch lớn thứ hai trong khu vực, trung tâm chỉ đứng sau Malaixia. Hiện nay trung tâm được đầu tư và xây dựng trở thành công trình có phòng mổ và khu kĩ thuật nằm trong top 10 các nước trên thế giới.
Viện tim có kĩ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên khoa các y bác sĩ lành nghề. Đặc biệt bệnh viện này luôn tiếp nhận viện trợ kĩ thuật nhân đạo đặc biệt và các bệnh nhân nghèo đến đây được giảm chi phí rất nhiều.
Địa chỉ: 88 Thái Thành, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh.
Hình ảnh viện tim thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh viện tim thành phố Hồ Chí Minh
9

Bệnh viện nhân dân 115 – TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 với nhiều lĩnh vực mũi nhọn trong đó tim mạch cũng là một lĩnh vực chủ chốt.
Hiện nay ở bệnh viện nhân dân 115 có 4 chuyên khoa về tim mạch như khoa hồi sức tim mạch, khoa nhịp tim học, khoa phẫu thuật tim và khoa tim mạch can thiệp.
Nói chung tất cả các bệnh lí về tim mạch đều được bệnh viện điều trị chuyên sâu. Trang thiết bị của bệnh viện hiện đại có thể chẩn đoán chính xác các bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bệnh viện cũng thực hiện được các kĩ thuật phức tạp liên quan tới tim mạch như chọc dịch màng tim, đặt máy tạo nhịp tim…
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh.
Bệnh viện nhân dân 115
Bệnh viện nhân dân 115
10

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Là một bệnh viện ngoài công lập nhưng hoạt động thiện nguyện của bệnh viện rất nhiều. Hằng năm bệnh viện này tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nghèo đặc biệt là trẻ em bị tim bẩm sinh.
Bệnh viện có chất lượng ngang tầm thế giới với nhiều phẫu thuật can thiệp tim mạch hết sức quan trọng và phức tạp như bệnh lí đa van tim, bắc cầu động mạch vành…Hiện nay bệnh viện là cơ sở tin cậy để các bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận lựa chọn để thăm khám và điều trị.
Địa chỉ: số 4 Nguyễn Lương Bằng, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Bệnh viện Tim Tâm Đức
Bệnh viện Tim Tâm Đức
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.