Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay – Tốp.vn

1

Lộc Hàm (Luhan)

Nhóm nhạc Trung Quốc EXO không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được nhiều khán giả ái mộ. Sự thành công của một nhóm nhạc dĩ nhiên là phải kể đến toàn thể thành viên trong nhóm, trong đó có cựu thành viên Lộc Hàm, người từng là hát chính, nhảy dẫn và là gương mặt đại diện của nhóm.

Năm 2014, Lộc Hàn đã đoạt được giải “Ngôi sao danh giá nhất” tại Đại hội Baidu Moments không chỉ về số lượng tìm kiếm trên Internet mà còn về phiếu bầu chọn. Đến năm 2016, album “Reloaded I” đã bán ra với mốc gần 3 triệu bản. Có thể nói trong lịch sử QQ Music thì “Reloaded I” đã trở thành album đầu tiên được làm thành đĩa nhạc điện tử kim cương. Bên cạnh đó, chàng trai đa tài Lộc Hàm còn liên tiếp đứng đầu danh sách Nghệ sĩ 9x quyền lực nhất Trung Quốc suốt mấy tháng kiềng.

Năm 2014, Lộc Hàn đã đoạt được giải “Ngôi sao danh giá nhất” tại Đại hội Baidu Moments
Năm 2014, Lộc Hàn đã đoạt được giải “Ngôi sao danh giá nhất” tại Đại hội Baidu Moments

youtube.com/embed/TqxVF4gr0_U”]

Ca khúc Ánh Dương của Lộc Hàm
2

Ngô Diệc Phàm (Kris)

Giống như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm cũng là một cựu thành viên của nhóm nhạc EXO, là một nam ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay. Năm 2014 có thể nói là một năm đầy vang dội của anh với bài hát “Thời gian chử vũ” đã nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt nghe chỉ sau 43 ngày.

Đồng thời, cũng trong năm 2014, Diệc Phàm được bình chọn là Ca sĩ được yêu thích nhất năm. Tiếp theo thành công sau đó là MV “Có một nơi” đạt đến 1 tỉ lượt xem sau 2 tuần và liên tục giữ vị trí #1 tại ba bảng xếp hạng Âm nhạc sau khi phát hành. Đặc biệt, cái tên Ngô Diệc Phàm luôn đứng đầu Power Star với hạng mục Nam ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc trong nhiều tuần liền.

Ngô Diệc Phàm cũng là một cựu thành viên của nhóm nhạc EXO, là một nam ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay
Ngô Diệc Phàm cũng là một cựu thành viên của nhóm nhạc EXO, là một nam ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay

youtube.com/embed/Ii-XRY_ypwE”]

Ca khúc Có một nơi của Ngô Diệc Phàm
3

Vương Tuấn Khải

TFBOYS là một nhóm nhạc nam trẻ tuổi đầy tài năng của Trung Quốc luôn chiếm vị trí quan trọng trong lòng fan hâm mộ.Trong trưởng nhóm Vương Tuấn Khải được xếp vị trí thứ ba trong top 10 ca sĩ nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Vào năm 2014, Tuấn Khải đã vinh dự nhận được giải “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất” và đến năm 2015 có thể nói là một năm đầy thành công của chàng ca sĩ sinh năm 1999 này khi liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc. Tại V-chart 2015, Vương Tuấn Khải ôm trọn 3 giải thưởng là: “Nghệ sĩ tài năng nhất khu vực nội địa”, “Nghệ sĩ tạo xu hướng của năm” và “Nghệ sĩ xuất sắc nhất qua bình chọn”. Bên cạnh đó Vương Tuấn Khải trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất Trung Quốc được ghi vào Guinness với chứng nhận WeiboTM chuyển tiếp nhiều nhất thế giới. Đó có thể nói là một thành công vang dội trong sự nghiệp của cậu.

Tại V-chart 2015, Vương Tuấn Khải ôm trọn 3 giải thưởng
Tại V-chart 2015, Vương Tuấn Khải ôm trọn 3 giải thưởng

youtube.com/embed/Wi6PtHtScNs”]

Trong tiếng hát của anh – Vương Tuấn Khải
4

Dịch Dương Thiên Tỷ

Dịch Dương Thiên Tỷ cũng là một trong số các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS. Ngay từ bé thì chàng trai này đã tham gia vào C-biz. Trong những năm gần đây, Thiên Tỷ, Tuấn Khải và Vương Nguyên là ba ca sĩ được đánh giá là những ngôi sao sáng giá đầy hi vọng của C-biz.

Năm 2015, Thiên Tỷ ôm trọn 3 giải thưởng âm nhạc lớn tại Lễ trao giải V-chart 2015. Đồng thời, cái tên Dịch Dương Thiên Tỷ cũng đứng vị trí đầu bảng trong “Nhân vật đại diện cho tuổi trẻ chăm chỉ”. Bước sang năm 2016, Thiên Tỷ cũng nhận được đến 3 giải thưởng về hạng mục thần tượng được yêu thích nhất.

Năm 2015, Thiên Tỷ ôm trọn 3 giải thưởng âm nhạc lớn tại Lễ trao giải V-chart 2015
Năm 2015, Thiên Tỷ ôm trọn 3 giải thưởng âm nhạc lớn tại Lễ trao giải V-chart 2015

youtube.com/embed/0j9freTVmJg”]

Kẹo Bông Gòn – Dịch Dương Thiên Tỉ
5

Triệu Vy

Triệu Vy không chỉ là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc mà cô còn là một đạo diễn đầy tài năng. Có thể nói vai công chúa Yến Tử trong phim Hoàn Châu Cách Cách đã trở thành một bước đệm cho sự nghiệp âm nhạc lẫn diễn xuất của cô sau này.

Thời gian qua thì những album như Ngã Môn Đô thị Đại Đạo diễn, Phiêu hay Song của Triệu Vy lập tức có trong Top các trang nghe nhạc của Trung Quốc với lượt nghe cao kỷ lục. Bên cạnh đó, sự nỗ lực của cô trong một thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật đã được đền bù xứng đáng khi nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Nghệ sĩ được yêu thích nhất (Giải thưởng Channel V và Âm nhạc phương Đông lần thứ 13), Ca sĩ được yêu thích nhất Trung Hoa đại lục,…

Triệu Vy không chỉ là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc mà cô còn là một đạo diễn đầy tài năng
Triệu Vy không chỉ là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc mà cô còn là một đạo diễn đầy tài năng

youtube.com/embed/yXTetzZiJM0″]

Họa tâm – Triệu Vy
6

Trương Nghệ Hưng (Lay)

Trương Nghệ Hưng được nhiều người biết đến là một trong những thành viên của nhóm nhạc EXO. Năm 2014, anh đứng vị trí thứ 5 trong Top 10 người nổi tiếng nhất trên Baidu. Trong thời gian qua thì chàng ca sĩ tài năng này đã hoạt động trên cả hai thị trường là Hàn Quốc và Trung Quốc, đạt được nhiều thành công khi để lại ấn tượng sâu trong lòng khán giả.

Sự có mặt của anh trong show truyền hình thực tế nổi tiếng “Go Fighting” đã giúp cái tên Trương Nghệ Hưng đạt vị trí số 6 trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông online cao nhất. Năm 2016 vừa qua, Trương Nghệ Hưng giành được nhiều giải thưởng giá trị như: Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất…

Năm 2014, anh đứng vị trí thứ 5 trong Top 10 người nổi tiếng nhất trên Baidu
Năm 2014, anh đứng vị trí thứ 5 trong Top 10 người nổi tiếng nhất trên Baidu

youtube.com/embed/uCMdn61JMd4″]

What U need? – Trương Nghệ Hưng
7

Vương Nguyên

Vương Nguyên cũng được nhiều người biết đến là một trong số các thành viên của TFBOYS, đứng vị trí thứ 7 trong top 10 các ca sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện tại. Năm vừa qua, Vương Nguyên là cái tên “hot” nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm trên Weibo, và từ khóa “Vương Nguyên Bởi vì gặp được bạn” chiếm vị trí Top 5.

Năm 2016, ấn phẩm trang bìa COSMO của Vương Nguyên lập kỷ lục với lượng bán ra trong 48 giây là 71319 bản. Có thể khẳng định rằng Vương Nguyên cũng là cái tên đầu tiên của thế hệ 10x có đến 10 triệu lượt follow trên Weibo. Điều đó đã phần nào chứng tỏ sức hút mãnh liệt mà chàng trai này mang lại cho khán giả.

Năm 2016, ấn phẩm trang bìa COSMO của Vương Nguyên lập kỷ lục với lượng bán ra trong 48 giây là 71319 bản
Năm 2016, ấn phẩm trang bìa COSMO của Vương Nguyên lập kỷ lục với lượng bán ra trong 48 giây là 71319 bản

youtube.com/embed/f_MbxZ6m4fU”]

Này người anh thương yêu nhất – TFBOYS Vương Nguyên
8

Hoàng Tử Thao (Tao)

Hoàng Tử Thao không chỉ được biết đến là một cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO mà còn là một ca sĩ, rapper người Trung Quốc. Chỉ trong tuần đầu tiên sau khi phát hành, Mini album T.A.O của anh đã tiêu thụ hơn 670 nghìn album và phá vỡ kỉ lục doanh số album trực tuyến.

Bên cạnh đó, có thể bạn chưa biết Hoàng Tử Thao cũng là người sáng tác, viết lời, sản xuất hầu hết bài hát của anh. Năm 2016, Adore chưa phát hành nhưng đã đạt vị trí số 1 lượng đĩa được đặt mua trước. Tại Miopai Awards, anh vinh dự nhận giải thưởng Nam ca sĩ có sức ảnh hưởng nhất năm 2016. Ngoài ra, anh còn tham gia hoạt động từ thiện “Follow Ports” để giúp các trẻ em ở những vùng khó khăn có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ âm nhạc còn dang dở.

Hoàng Tử Thao không chỉ được biết đến là một cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO mà còn là một ca sĩ, rapper người Trung Quốc
Hoàng Tử Thao không chỉ được biết đến là một cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO mà còn là một ca sĩ, rapper người Trung Quốc

youtube.com/embed/e1ZN14sfnh4″]

Little Apple – EXO TAO Hoàng Tử Thao
9

Dương Thừa Lâm

Dương Thừa Lâm không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn được biết đến với vai trò là ca sĩ. Cô từng nhận giải “Giải Golden Bell Awards”. Ngay khi lần đầu phát hành album solo mang tên My Intuition thì cô gái tài năng Dương Thừa Lâm đã vinh dự giành được 2 đĩa bạch kim. Với số lượng bán ra lên đến hàng triệu, album này đã lập kỉ lục khi vượt qua mặt các ngôi sao nổi tiếng nhất.

Dương Thừa Lâm được mệnh danh là ngôi sao mới nổi tiếng và triển vọng nhất Đài Loan. Sau đó liên tiếp cô đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất, Ca sĩ được yêu thích nhất cùng sự mến mộ của khán giả trong và ngoài nước.

Dương Thừa Lâm không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn được biết đến với vai trò là ca sĩ
Dương Thừa Lâm không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn được biết đến với vai trò là ca sĩ

youtube.com/embed/mnO3G4GScLw”]

Em muốn yêu – Dương Thừa Lâm
10

Trương Lương Dĩnh

Trương Lương Dĩnh mệnh danh là “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc và cũng là nữ ca sĩ 3 năm liên tiếp có mặt trong top nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất. Cô đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của Trung Quốc khi có đến 15 đĩa đơn và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Năm 2009, Trương Lương Dĩnh phát hành album Jane@Music và gặt hái được nhiều thành công và cùng đóng góp trong album Heart Beat của nam ca sĩ nổi tiếng Vương Lực Hoành. Bên cạnh đó, cô cũng đã được mời tham dự talkshow nổi tiếng của Oprah Winfrey. Đến năm 2015, Trương Lương Dĩnh đã vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như: Nữ ca sĩ được yêu thích nhất đại lục, Nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng nhất…chính thức bước trọn vào trái tim người hâm mộ trong và ngoài nước.

Trương Lương Dĩnh mệnh danh là “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc
Trương Lương Dĩnh mệnh danh là “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc

youtube.com/embed/11VHHHmHo-Y”]

Ly Ca – Trương Lương Dĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.