Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 cách để nhận biết nếu vợ đang ngoại tình – Tốp.vn

1

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Phụ nữ và đàn ông khác nhau ở chỗ, đa số đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai dù họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu thể xác, còn hầu hết phụ nữ chỉ lên giường với người họ có tình cảm (ví dụ: khi chồng động vào người luôn nói câu: Em mệt mỏi lắm cho e ngủ). Do đó việc vợ né tránh việc yêu hoặc hay viện cớ lý do từ chối quan hệ là do cô ấy có thể đã để ý đến một đàn ông khác bạn rồi đó.

Ngoài ra, đa số phụ nữ là người khá vụng về và thụ động trong chuyện chăn gối. Bỗng nhiên một ngày cô ấy nhập cuộc chủ động hơn, với nhiều tư thế khác lạ hơn,… có thể vợ bạn chỉ muốn thay đổi làm bạn vui hơn, đỡ nhàm chán hơn, nhưng cũng là dấu hiệu vợ bạn đang có bạn tình mới, sử dụng bạn để thỏa mãn ham muốn với kẻ thứ ba trong tâm tưởng.

Hờ hững, thụ động hơn
Hờ hững, thụ động hơn
Luôn tìm lý do để từ chối
Luôn tìm lý do để từ chối
2

Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người bận rộn công việc và toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, mạng xã hội là thứ họ khá ít dùng. Bởi với họ, thế giới ảo chẳng bằng một góc cuộc sống thực bên cạnh những người yêu thương mà họ luôn trân quý.

Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm thì mạng xã hội lại là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của họ. Họ lên các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo, Beetalk,…và kết bạn với những người bạn mới, chuyện trò cùng nhau, nếu hợp thì còn có thể gặp gỡ nhau. Có thể bạn là con người của công việc, không có nhiều thời gian ở bên vợ, đưa vợ đi chơi, đi mua sắm, spa,…nên cô ấy buồn chán và tìm đến mạng xã hội để giải khuây. Trong trường hợp vợ bạn gặp được người cho cô ấy cảm giác thấu hiểu, sẻ chia, nàng sẽ dễ rung động và đi vào con đường lầm lỗi.

Luôn dùng mạng xã hội
Luôn dùng mạng xã hội
Những cuộc trò chuyện với người lạ
Những cuộc trò chuyện với người lạ
3

Thường xuyên đi làm về muộn hay đi công tác

Nếu như trước đây vợ bạn thường xuyên đi làm về sớm, đúng giờ và chưa từng đi công tác nhưng gần đây vợ bạn lại trở thành người tham công tiếc việc, đi làm về muộn và thường xuyên đi công tác thì bạn đừng nên bỏ qua. Bởi đây có thể là dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình với người đàn ông khác bên ngoài.

Tuy nhiên, để chứng minh được việc vợ bạn thường xuyên đi làm về muộn, thường xuyên đi công tác là vợ đang ngoại tình thì bạn cần có bằng chứng. Đặc biệt là phải tìm hiểu kỹ càng. Vì cũng có những lúc công ty bận rộn, nhiều dự án vợ mới phải như vậy.

Luôn đi công tác xa
Luôn đi công tác xa
Hay đi sớm về khuya
Hay đi sớm về khuya
4

Chăm chút ngoại hình thái quá

Cuộc sống hôn nhân kéo dài, với nỗi lo cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái thì thường cả vợ lẫn chồng sẽ quên dần thói quen chăm chút vẻ bề ngoài để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Bỗng nhiên một ngày vợ bạn bắt đầu thay đổi: cắt tóc, nhuộm tóc, mua quần áo mới, chịu khó trang điểm trước khi ra ngoài, chăm chỉ tập thể dục hoặc mua vé tập phòng gym, ăn uống để giảm cân, chịu khó đắp mặt nạ dưỡng da trước khi đi ngủ,…thì bạn nên cân nhắc.

Đối với một người phụ nữ yêu thương chồng con, luôn nghĩ về chồng con thì sẽ dần quên đi thói quen chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Có thể cô ấy muốn hâm nóng tình cảm giữa hai vợ chồng, gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên là người chồng tỉnh táo bạn không thể bỏ qua khả năng cô ấy thay đổi ngoại hình để bắt đầu một mối quan hệ mới khác.

Trang điểm kỹ lưỡng
Trang điểm kỹ lưỡng
Thay đổi cách ăn mặc
Thay đổi cách ăn mặc
5

Đột nhiên giữ khoảng cách, thường xuyên cáu gắt với chồng

Cảm xúc của cô ấy bỗng dưng thất thường, đổi tâm trạng vui, buồn quá mức không lý do. Người chồng hay bị trách móc, cáu gắt vô cớ hay bị than vãn theo chiều hướng không hài lòng hoặc bị so sánh,… Những cuộc tranh cãi diễn ra thường xuyên và cô ấy không còn lo sợ khiến bạn bị tổn thương hay phiền lòng như ngày trước. Có thể vợ bạn đang thích một người đàn ông khác và bắt đầu cảm thấy không vừa ý với bạn.

Đi kèm với việc thường xuyên xảy ra xung đột, tính cách của vợ bạn thể hiện trong những cuộc cãi vã cũng có sự thay đổi. Thay vì im lặng nhường nhịn hay sử dụng nước mắt để tạm hoãn cuộc đấu khẩu thì khi có người khác họ trở nên cứng rắn và còn muốn “thêm dầu vào lửa”.

Hay giận hờn vô cớ
Hay giận hờn vô cớ
Luôn tỏ thái độ bực tức
Luôn tỏ thái độ bực tức
6

Bổng nhiên quan tâm đến lịch trình hằng ngày của chồng

Khoa học đã chứng minh nếu như vợ quan tâm đến lịch trình của chồng thì một là họ lo sợ chồng mình có bồ bên ngoài, hai là họ có nhân tình bên ngoài. Vì vậy, nếu vợ bạn bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình của bạn thì đó có thể là dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang ngoại tình.

Việc quan tâm đến lịch trình của chồng: chồng đi những đâu, mấy giờ đi làm về,… có thể là do cô ta muốn gặp gỡ người thứ ba tại thời điểm và nơi mà không bị chồng bắt gặp. Do vậy đôi khi cánh đàn ông hãy để ý và cẩn thận khi cung cấp thông tin lịch trình cho vợ. Có như vậy vợ mới không cảnh giác và bạn có thể biết được vợ quản lý lịch trình của mình để làm gì hay là đi ngoại tình.

Hay quan tâm đến lịch trình của chồng
Hay quan tâm đến lịch trình của chồng
Cẩn thận khi cung cấp thông tin lịch trình cho vợ
Cẩn thận khi cung cấp thông tin lịch trình cho vợ
7

Thường xuyên tự giải về chính mình

Khi ngoại tình, một số người vẫn mang trong mình cảm giác có lỗi vậy nên họ cố giải thích để hợp thức hóa các lý do để bảo vệ mình cũng như mối quan hệ ngoài luồng kia.

Biểu hiện đầu tiên khi nhìn thấy bạn là giật mình hốt hoảng. Tiếp theo, cô ấy sẽ bịa ra một lí do nào đó để ngụy biện, hợp thức hóa hành vi ngoại tình của mình. Nhưng, hãy để ý thật kĩ, những kẻ nói dối bao giờ trông cũng không được tự nhiên. Một là ít khi dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Hai là những bằng chứng họ đưa ra đều rõ ràng, logic, hợp lí một cách kì lạ. Chỉ có sự sắp xếp, tính toán từ trước thì mới có thể không để lộ ra một chút sai sót, sơ hở nào như vậy.

.

Hốt hoảng, cố giải thích
Hốt hoảng, cố giải thích
Luôn bịa ra nhiều lý do
Luôn bịa ra nhiều lý do
8

Nhìn vào mắt cô ấy

Theo nghiên cứu, con người thường sẽ tránh nhìn vào mắt đối phương khi họ thấy tội lỗi hay có điều gì đó muốn giấu. Thử mắt chạm mắt với vợ bất cứ khi nào có thể và xem xét thái độ của cô ấy. Nếu cô ấy cứ né tránh hoặc quay đi thì thật là một dấu hiệu xấu khi tình cảm của cô ấy không còn dành cho bạn nữa.

Khi bạn hỏi về việc cô ấy đã đi đâu, làm gì, với ai thì ánh mắt đặc biệt quan trọng. Vợ bạn sẽ gặp khó khăn để nhìn thẳng vào mắt chồng hơn thường lệ vì phải nói dối để phủ nhận chuyện ngoại tình. Điều bạn cần làm là nên điều tra xem có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân này nhé.

Ánh mắt nói lên tất cả
Ánh mắt nói lên tất cả
Luôn căng thẳng khi chạm mắt
Luôn căng thẳng khi chạm mắt
9

Thường xuyên hội họp với chị em

Không một người phụ nữ nào là không có bạn bè, chị em thân thiết, ngay cả khi lấy chồng. Tuy nhiên, nếu như vợ bạn bỗng nhiên dành quá nhiều thời gian cho những mối quan hệ xã hội, thường xuyên hội họp với hội chị em mà không có mặt của bạn, thì đó có thể là một tín hiệu xấu, tố cáo vợ bạn đang có nhân tình bên ngoài.

Vấn đề tụ tập của hội chị em vào những buổi tối là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, nếu tần suất dày đặc thì bạn nên xem xét lại. Bởi ai cũng có gia đình, cũng có cuộc sống và không phải ngày nào họ cũng hội họp được. Để xác minh xem vợ có nói dối là đi hội họp với hội chị em thì bạn có thể đề nghị cô ấy cho đi cùng. Khi bạn đề nghị như vậy mà cô ấy đổi ý ở nhà hay không đồng ý thì bạn nên xem xét, rất có thể là vợ bạn đang hẹn hò bí mật với nhân tình bên ngoài.

Tụ họp bạn bè quá nhiều
Tụ họp bạn bè quá nhiều
Không đồng ý cho chồng đi theo
Không đồng ý cho chồng đi theo
10

Mua sắm tốn kém

Khi đàn bà ngoại tình thường chi tiêu cho mua sắm một cách bất bình thường. Nếu cô ấy đang muốn thay cả một tủ quần áo mới, mua quá nhiều quần áo, giày dép mới đặc biệt những trang phục mà cô ấy mua lại có xu hướng sexy, gợi cảm hơn trước thì hẳn cô ấy đang muốn đẹp hơn để ai đó ngắm. Việc cô ấy mua nhiều đồ lót quyến rũ nhưng lại không diện khi ở cạnh bạn thì chắc chắn cô ấy đang muốn gợi cảm trong mắt ai đó. Bạn nên cân nhắc, xem xét ngay liền nhé!

Mua sắm phung phí
Mua sắm phung phí
Mua nhiều trang phục sexy
Mua nhiều trang phục sexy
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.