Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 chú mèo ngộ nghĩnh nhất – Tốp.vn

1

Chỗ ngủ lí tưởng

Hà hà, cuối cùng ta đã kiếm được một chỗ ngủ lí tưởng rồi. Không ngờ là ta có thể chui vừa cái túi quần của cô chủ! Nằm đây ấm lắm nha..Riết rùi ta cũng không muốn dậy nữa. Nhìn có dễ thương không nà? Mùa đông đến rồi, có rủ cũng không đi chơi đâu. Nằm trong cái túi may sẵn này cho ấm hihi. Thử hỏi mấy bé mèo nhà ta còn trò gì là không nghịch nữa thế không biết! Hết chui vô tủ, chui vô lỗ thông hơi thì giờ lại chui tọt vô túi quần mà nằm thế kia! Đáng yêu quá phải không nào?
Chỗ ngủ lí tưởng
2

Nỗi buồn liệu ai sẽ thấu?

Thôi mà đại ca! Em biết là đại ca tiếc cái ổ bằng tre sạch sẽ đẹp đẽ ấy nhưng mà…bé miu mới đến, mình thì ngủ đâu cũng được chứ sao có thể để bé ấy nằm đất được đúng không nào? Hu hu Anh biết là thế nhưng mà cái rổ ấy chính tay bà chủ đan cho anh, giờ nó là của đứa khác rồi, anh không buồn sao được. Chú thì ngồi vừa cái ly rồi nhưng chú có thấy anh mập đến nỗi sắp sập cả cái ly rồi hay không còn chưa kể hễ anh ngủ gật là mất thăng bằng ngã bổ chửng ra! Nỗi buồn của anh ai thấu đây?
Nỗi buồn liệu ai sẽ thấu?
3

Khi em tương tư

Mèo cũng biết tương tư chứ bộ! Nhớ người người có biết chăng, nhớ ai không nhớ nhớ người dửng dưng. Không biết em ấy có yêu mình thật lòng không nhỉ? Ngồi nguồn rất cánh hoa chơi, cứ hễ một cánh lại là không yêu, rồi thì tới chữ yêu, cứ thế lặp lại tới khi chẳng còn cánh hoa nào cả mà vẫn không có câu trả lời! Yêu nó khổ thế đấy!
Khi em tương tư
4

Cái đứa ta ghét nhất bị nướng rồi

Dựng hết cả lông lên rồi! Hừm..hừm! Con gà chết tiệt nãy dám mổ ta! Giờ thì bị nướng chín rồi nhá, còn gây gổ được nữa hay không….Cho tới khi mi bị nướng chín, ta vẫn còn chưa thấy hả dạ. Sao mi cứ nhìn ta cái kiểu chọc tức ta vậy hả? Chết rồi thi sao còn phiền phức thế. Nhắm mắt lại đi, cứ nhìn nhìn ta sợ đấy! Dù gì thì tí nữa ta cũng sẽ được cắn mi một cái, trả lại việc mi mổ ta nhé! Hahahah. Amen!
Cái đứa ta ghét nhất bị nướng rồi
5

Mùa thu đến rồi cơ đấy

Mùa thu là cái mùa mà ta thảnh thơi nhất. Cô chủ thì bận rộn, lũ chuột cũng bận rộn. Ta chẳng còn nhìn thấy tụi nó phá phách thường xuyên nữa. Việc duy nhất ta cần làm bây giờ là vùi mình trong đám lá vàng này hù cô chủ một phen. Thích thật đấy, mùa thu đến rồi hihi, tại sao lá lại có màu vàng nhỉ, nhìn đẹp quá đi. Xem nè xem nè, ta đang đùa với đám lá nè, thích lắm đó.
Mùa thu đến rồi cơ đấy
6

Bé làm nũng mẹ

Thôi được rồi, để mẹ ôm con nào! Lớn rồi mà cứ như con nít ấy. Ui Ui yêu con gái của mẹ quá đi. Đáng yêu thế kia thì không yêu sao được cơ chứ? Hahaha lại bắt đầu làm nũng mẹ rồi, lớn xác thế kia mà còn đòi ôm mẹ! Kệ chứ, con dù lớn vẫn là con của mẹ. Mẹ có yêu con không nào? Để con ôm chặt mẹ thêm chút nữa nhé. Xem hai mẹ con nhà người ta tình cảm chưa kìa! Ghen tị không nào?
Bé làm nũng mẹ
7

Cùng nhau ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên

Này cậu bạn thân! Gì vậy mướp? Chúng ta sẽ cùng nhau bước tới tương lai, cố lên nhé. Mèo trắng gật gù: ” Ừ..ờ ờ” rồi cứ thế mà ngủ. Mướp nhìn lên bầu trời và thở dài: Bầu trời hôm nay đẹp thật, đẹp hơn những lúc ta tự đứng một mình! Tương lai tươi đẹp ta đang ở dần phía trước. Hôm nay ấm nắng đẹp trời, có chuyện gì kể đi nào shiro! Bác thông cảm nhé, em buồn ngủ lắm rồi! Khò khò..haizzzzz.
Cùng nhau ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên
8

Ủa có phải bốn mẹ con đây không nhỉ

Mình có phải mẹ của chúng đâu mà chúng vây quanh thế nhỉ? Ô hay lạ thật đấy. Mèo lại sinh ra gà bao giờ?
Nhìn lại thì tụi nó cũng đáng yêu đấy chứ, thôi thì cứ để thuận theo tự nhiên đi. Chắc hẳn tụi nó nhìn thấy mình đầu tiên nên mới nghĩ như vậy.Mẹ mèo và ba bé gà, đáng yêu không nà?
Ủa có phải bốn mẹ con đây không nhỉ
9

Chả chỗ ngủ đây

Hắc miu! Trả chỗ ngủ cho Mướp đây, sao lại cướp chỗ ngủ của nhau thế! Thôi mà ta đã ngủ rồi thì sang bên giường ta mà ngủ đấy! Gớm ai chả biết hôm qua cậu ” dấm đài” ra ấy ai mà dám ngủ cơ chứ? Thế có chịu trả chỗ hay không? ( lay lay hắc miu dậy) Ứ vào! Không trả đấy! Bớ làng nước ơi! Hắc Miu nó “dấm đài” – Suỵt! Nói bé thôi chứ không người ta cười vào mặt cho đấy. Chả chỗ ngủ đây!!!
Chả chỗ ngủ đây
10

Băng đảng mafia mèo

Nguyên một băng đảng mafia khét tiếng thế kia thì ai dám nợ lần cơ chứ. Trông mấy anh mèo có vẻ “soái” ngầu chết đi được đấy. Kiểu này thì tự nguyện đem tiền đến nộp mỗi ngày thôi. Nhìn là biết mức độ nguy hiểm của mấy anh tới mức nào rồi. Liệu chừng nhé các em!
Băng đảng mafia mèo
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.