Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đà Nẵng – Tốp.vn

1

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Với hơn 10 năm lịch sử phát triển hình thành, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu như nhà hàng, siêu thị, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, shop… Cung cấp dịch vụ bảo vệ từ Bắc Trung Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp một dịch vụ nhiều lợi ích, không ngừng mang lợi ích khách hàng tạo nên sự tin tưởng, an tâm trong công tác bảo vệ tài sản cũng như an ninh. Không chỉ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tin tưởng và luôn dành những tình cảm ưu ái nhất mà còn được nhận những giải thưởng, danh hiệu cao quý do các cấp ban ngành của bộ Công An cấp với những gì mà Công Ty đã góp một phần vào trong việc giữ gìn trật tự an ninh tại những địa điểm, trụ sở… nói riêng và cho cả đất nước nói chung để giúp sự nghiệp phát triển của đất nước ta đi theo đúng đường lối chính sách mà chúng ta đang hướng tới.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã trở thành đối tác uy tín, “ Song Hành Doanh Nghiệp – Đến Đích Thành Công“ . Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chỉ huy khu vực cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ trước khi đảm nhận mục tiêu đều được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản, được học về nghiệp vụ bảo vệ, đào tạo võ thuật, xử lý cả tình huống xấu có thể xảy ra.

Trong kinh doanh, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ luôn lấy con người làm yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển lâu dài với mục đích bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “ Kịp thời – Chính xác – An toàn”, lực lượng bảo vệ Vi Bảo Trợ được xây dựng trên nền tảng: “ Năng động, Kiên cường và Trí tuệ”, với đội ngũ cán bộ Quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

Hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, có trình độ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và nhanh nhạy thích ứng với mọi tình huống có thể xảy ra. Nhân viên đa phần được tuyển chọn là đội ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường xuyên công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Với nhiều năm làm việc cùng với nhiều khách hàng cùng với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
334, Mẹ Thứ, P.Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline:
0979 797 577

Tel/Fax: (+84 236) 397 1234 – 397 1235

Email: vibaotro@gmail.com – tranduy.vibaotro@gmail.com

Website: congtybaoveanninh.com www.congtybaovevbt.vn

Đội bảo vệ đang làm nhiệm vụ
Đội bảo vệ đang làm nhiệm vụ
2

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa được bộ công an cấp phép hoạt động để bảo vệ an ninh trật tự xã hội và hoạt động của doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong những năm tới, công ty sẽ không ngừng phát triển và cố gắng trở thành công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.


Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa luôn không ngừng cố gắng phấn đấu, tích cực thay đổi, củng cố đội ngũ nhân viên, nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng tối ưu đến khách hàng. Với phương châm làm việc: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà công ty cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: K304/02 Nguyễn Hoàng, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 05113969811
Email: sahoangdanang@gmail.com

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa
Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa
3

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập năm 2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay thương hiệu Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được biết đến như là một đơn vị dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên, Việt Nam.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Thắng Lợi quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher
được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty bảo vệ Thắng Lợi với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. Mục tiêu của Thắng Lợi Gallagher là cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy và một dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ tài sản thông qua sự đổi mới công nghệ và dịch vụ mẫu mực của công ty.


Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm. Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh, .v.v.. Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:
50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại:
0914.196.614
Fanpage:
https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/
Email: i
nfo@thangloidanang.com.vn
Website: www.thangloidanang.com.vn

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi
4

Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Giáp

Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Giáp là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng. Được thành lập năm 2009, công ty Hoàng Giáp luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín, có quy trình quản lí tốt, có tính chuyên nghiệp cao, làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác thông qua việc đảm bảo an toàn cho tài sản, con người. Qua đó, góp phần vào công tác giữ gìn an ninh Tổ Quốc thông qua việc bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản và con người tại các mục tiêu.

Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, nguồn vốn trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ bảo vệ… vào năm 2009 một nhóm cổ đông quyết định thành lập Công Ty Bảo Vệ Hoàng Giáp. Công ty đủ sức đảm đương mọi nhiệm vụ do khách hàng giao phó cũng như thực hiện đầy đủ trách nhiệm vật chất của mình theo hợp đồng kí kết với khách hàng.

Bảo vệ Hoàng Giáp là một trong những đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực miền trung. Hoàng Giáp tự hào góp phần vào công tác giữ gìn an ninh Tổ Quốc thông qua việc bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản và con người tại các mục tiêu. Để đạt được mong muốn này, Bảo vệ Hoàng Giáp xây dựng đội ngũ quản lý và lực lượng bảo vệ giỏi nghiệp vụ, bản lĩnh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và tạo dựng một môi trường làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, có được sự tín nhiệm của khách hàng. Bảo vệ Hoàng Giáp luôn phấn đấu trở thành cánh tay nối dài, đáng tin cậy của Lực lượng Công An Nhân Dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 86 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3618 586
Mobile: 0905 602 688
Email: dichvubaove.dn@gmail.com

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Giáp
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Giáp
5

Công ty bảo vệ Phi Hổ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ được thành lập năm 2005. Bắt đầu chỉ với 38 nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo, trải qua hơn một thập niên tồn tại và nỗ lực phấn đấu không ngừng, đến nay HOÀNG PHI HỔ SECURITY đã có hơn 1200 nhân viên bảo vệ, tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, hồ sơ lý lịch rõ ràng và phải trải qua các quy trình huấn luyện tập trung bài bản về nghiệp vụ, võ thuật, PCCC và các tình huống thực tế; được Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ – Cục Cảnh sát bảo vệ đào tạo và cấp Giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

Với phương châm “An toàn – Trách nhiệm – Hiệu quả – Uy tín”, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên HOÀNG PHI HỔ SECURITY luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng, tư vấn và hỗ trợ các biện pháp tối ưu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và con người, khẳng định thương hiệu “HOÀNG PHI HỔ SECURITY” có một vị thế vững chắc trong ngành. Đồng hành cùng sự uy tín. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ đã mua bảo hiểm rủi ro cho tất cả hệ thống bảo vệ, nhằm mang lại sự yên tâm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao phủ khắp cả nước, cùng với giá cả dịch vụ cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.


Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ cung cấp các loại hình dịch vụ bao gồm:


 • Bảo vệ văn phòng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ cao ốc, bảo vệ ngân hàng.
 • Bảo vệ siêu thị, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ siêu thị, bảo vệ khu vui chơi giải trí, bảo vệ nhà thi đấu, bảo vệ sân vận động.
 • Bảo vệ hệ thống khách sạn, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà riêng.
 • Bảo vệ hội chợ triển lãm, bảo vệ lễ hội, bảo vệ sự kiện…
 • Bảo vệ công trường, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho hàng, bảo vệ cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ vũ trường, bảo vệ quán bar, bảo vệ bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ Hệ thống áp tải, bảo vệ vận chuyển hàng hóa tài sản, bảo vệ tiền mặt có giá trị cao….
 • Bảo vệ chuyên nghiệp giám sát an ninh công nghệ cao 4.0
 • Bảo vệ, vệ sĩ kiêm tài xế

Ngoài ra Hoàng Phi Hổ Security còn có nhiều dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu đặc thù của từng mục tiêu và nhu cầu của khách hàng…Dựa vào kinh nghiệm vốn có của mình, công ty luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và trở thành nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Đà Nẵng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900636119
Email:
baovehph@gmail.com
Website:
http://baovehoangphiho.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/congtybaovehoangphiho

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
6

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Việt.S chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp bảo vệ – Vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học, Cung cấp dịch áp tải và vận chuyển tiền, hàng hóa, tài sản có giá trị, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,v.v….


Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ Nhật Việt.S là một trong những công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như trách nhiệm của mình. Với phương châm của Nhật Việt.S là “Lịch sự – Đạo đức – Uy tín – Chất lượng”. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ Nhật Việt.S luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến mức tối đa khi sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Lưu Quý Kỳ, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0918292535 – 098065154

Đội ngũ nhân viên tại công ty
Đội ngũ nhân viên tại công ty
7

Công ty bảo vệ Vạn Lý

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VẠN LÝ được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và quyết tâm tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, VẠN LÝ đã được quyết định thành lập ngày 22-01-2009.

Công ty bảo vệ Vạn Lý trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này: an ninh chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện kỹ càng. Công ty luôn có ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1046 Phường Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đã Nẵng
Điện thoại: (084) 511. 3532 457
Fax: (084) 511. 3532 456
Email: info@vanlysecurity.vn

Đội hình nghiêm chỉnh khi làm nhiệm vụ
Đội hình nghiêm chỉnh khi làm nhiệm vụ
8

Công ty TNHH MTV Rồng Á Châu

Công ty TNHH MTV DVBV Rồng Á Châu được xây dựng trên nền tảng: an ninh và võ thuật. Asia Dragon Security có đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong lĩnh vực an ninh dân sự. Đặc biệt các vệ sĩ của công ty được:

 • Phòng Cảnh sát PC 64 Công an TP.Đà Nẵng giám sát chặt chẽ công tác đào tạo huấn luyện nghiệp vụ nhân viên bảo vệ của Rồng Á Châu.
 • Trung tâm huấn luyện CSCĐ TP. Đà Nẵng trực tiếp đào tạo huấn luyện nghiệp vụ nhân viên bảo vệ của Rồng Á Châu.
 • Phòng Cành sát PCCC – Công an TP. Đà Nẵng trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ PCCC, cứu hộ cứu nạn và các võ sư cấp cao của liên đoàn võ thuật Cổ truyền Việt Nam tại Đà Nẵng huấn luyện võ thuật.

Đội ngũ nhân viên Asia Dragon Security được tuyển chọn khắc khe dựa trên tiêu chuẩn: Sức khỏe – Đạo đức – Kỹ thuật và Trí tuệ. Nhân viên được trang bị kiến thức sâu rộng về đạo đức nghề nghiệp vệ sĩ, giao tiếp ứng xử, nhiệm vụ bảo vệ, sơ cấp cứu y tế, PCCC và cứu hộ cứu nạn, võ thuật tự vệ chiến đấu và pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ.


Công ty TNHH MTV DVBV Rồng Á Châu cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và ổn định nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Công ty TNHH MTV DVBV Rồng Á Châu không ngừng nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ. Vệ sĩ Asia Dragon Security luôn rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, trao dồi phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm xứng đáng với niềm tin tưởng của Quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 338/42 Hải Phòng, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Văn Phòng Làm Việc:
386 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại:
0236.3 662 919
Hotline:
0905.418186
Email:
baoverongachau@gmail.com
Website: www.dragonsecurity.com.vn

Đội ngũ nhân viên tại công ty
Đội ngũ nhân viên tại công ty
9

Công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt trải qua 15 năm hình thành và phát triển, khoảng thời gian không dài nhưng khoảng thời gian này công ty bảo vệ Đất Việt không ngừng phát triển hoàn thiện để vươn lên trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ.


Công ty bảo vệ Đất Việt sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu “Dịch vụ bảo vệ Đất Việt” ngày càng vươn xa hơn đến tầm khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, công ty rất chú trọng công tác quản lý điều hành cũng như ứng dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng các phương tiện khoa học mới vào lĩnh vực quản lý và thực thi nghiệp vụ bảo vệ. Qua những kinh nghiệm trong kinh doanh, Công ty bảo vệ Đất Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế, công ty đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Đất Việt hy vọng bài viết này phần nào giúp cho quý khách hàng hiểu rõ được bản chất về giá cả trong thị trường dịch vụ bảo vệ để lấy cơ sở chọn cho mình một đơn vị dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Đến với công ty bảo Vệ Đất Việt quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty bảo vệ Đất Việt luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp , uy tín để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
34 Trịnh Hoài Đức, Phường Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0988 788 072
Email: datviet.dn@datviet.vn
Website: https://www.baovedatviet.vn/

Nhân viên đang làm nhiệm vụ
Nhân viên đang làm nhiệm vụ
10

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004, hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng Dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng trong những năm qua.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên được huấn luyện Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an Thành phố Đà Nẵng. Thành Long tổ chức xây dựng lực lượng Dịch vụ bảo vệ dựa trên nét Văn hóa Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hóa Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Thành Long hoạt động trên nguyên tắc Con người – Dịch vụ – Nghĩa vụ Khách hàng. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt ở con người, đầu tiên là tuyển dụng nhân viên đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất. Dịch vụ là huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ nhân sự làm việc tại Mục tiêu theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, kiểm soát chất lượng dịch vụ ổn định suốt quá trình cung cấp. Nghĩa vụ với khách hàng là chịu trách nhiệm và bồi thường tổn thất vật chất hoặc tổn thất hình ảnh đã gây ra cho khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… trong những năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất Đà Nẵng.

Dịch vụ bảo vệ có tại công ty:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, công trường, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ…
 • Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao
 • Bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ tư vấn, huấn luyện


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
30 Đào Tấn, P. Bình Hiên Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0236.8518.678 – 0236.3700833
Email:
thanhlongvn.dn@gmail.com
Website: http://thanhlongsecurity.com

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.