Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 10 Công ty nhóm ngành đồ uống có cồn uy tín nhất năm 2019 – Tốp.vn

1

CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, Heineken là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 250 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 180 quốc gia.

Heineken Việt Nam bao gồm Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam và Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội. Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam) được thành lập vào năm 1991, là liên doanh giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Heineken. Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương Hà Nội) được thành lập năm 1996 và hiện là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Heineken.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, Heineken Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.000 nhân viên. Nhà máy Bia có diện tích 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Trong nhiều năm qua, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế và họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao của TP.Hồ Chí Minh. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Năm 2017, Heineken Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất Bền Vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI).

Trụ sở chính: Tầng 18,19 Tòa nhà Vietcombank – Số 5 Công trường Mê Linh – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Tel:
028-38222755
Fax:
028-38222754
Website:
http://heineken-vietnam.com.vn/

CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM
2

TỔNG CÔNG TY CP BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN

Trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới hiện nay, chiến lược đúng đắn có vai trò quyết định trong sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Với những nỗ lực phát triển bền bỉ và ổn định, không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm thỏa mãn sự mong đợi của người tiêu dùng, hiện tại – Bia Sài Gòn đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bia VN và 5 lần liên tục vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia. Bia Sài Gòn cũng đã tự hào trở thành thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.


Tổng công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) có tiền thân là Nhà máy bia Sài Gòn được thành lập năm 1977. Năm 2004, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ-công ty con và chính thức cổ phần hóa, đổi tên thành Tổng công ty CP bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vào đầu năm 2008. Ngày 6/12/2016, cổ phiếu của Tổng Công ty được niêm yết trên sàn giao dịch của Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Ngày 18/12/2017, sau khi Nhà nước thoái vốn khỏi Sabeco, công ty Vietnam Beverage sẽ trở thành cổ đông lớn nhất nắm giữ 53,59% cổ phần của Sabeco. Vietnam Beverage được thành lập tháng 10/2017 với vốn điều lệ 681,66 tỷ đồng. Hãng bia Thái Lan ThaiBev của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi gián tiếp sở hữu 49% cổ phần của F&B Alliance Việt Nam, công ty mẹ sở hữu 100% vốn của Vietnam Beverage.

Trong suốt quá trình hoạt động, Sabeco luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của ngành, địa phương và đất nước. Sabeco hiện đang nắm giữ 40% thị phần sản xuất bia tại Việt Nam, phân phối khắp cả nước và xuất khẩu tới gần 20 quốc gia trên thế giới. Trong những năm qua, Sabeco luôn duy trì được tốc độ phát triển vượt trội hàng năm trên 20%. Chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu của Sabeco với các thương hiệu nổi tiếng như Bia Saigon, Bia 333 đã được khẳng định cùng hệ thống phân phối được phủ rộng trên 40 tỉnh thành trên cả nước. Theo báo cáo tài chính 2018, Sabeco ghi nhận mức doanh thu cả năm đạt 37.016 tỷ đồng, tăng 5,1% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 4.403 tỷ đồng.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 187 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Văn phòng đại diện tại TP HCM:
Tầng 5, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn/ 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại:
(+84) 28 38 294 081 – 28 38 294 083 – 28 38 296 342
Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Tầng 6, 97 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 39 745 877
E-mail:
sabeco@sabeco.com.vn
Website:
http://www.sabeco.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BiaSaigonSpecial/

TỔNG CÔNG TY CP BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN
TỔNG CÔNG TY CP BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN
3

TỔNG CÔNG TY CP BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890, là khởi đầu cho một dòng chảy nhỏ bé cùng song hành với những thăng trầm của Thăng Long – Hà Nội. Ngày 15/8/1958, trong không khí cả nước sôi sục chào mừng kỷ niệm 13 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, bốn năm Thủ đô hoàn toàn giải phóng; chai bia Việt Nam đầu tiên mang nhãn hiệu Trúc Bạch ra đời trong niềm vui xúc động lớn lao của cán bộ công nhân viên Nhà máy.

Một sản phẩm khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong giai đoạn khôi phục và phát triển. Từ cột mốc này, Nhà máy bước vào thời kỳ mới – thời kỳ khẳng định thương hiệu của ngành Công nghiệp nước ta nói chung và ngành Đồ uống nói riêng, là niềm tự hào của Hà Nội và cả nước. Từ đó trở đi, ngày 15/8 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống của Bia Hà Nội.

Ngày 6/5/2003, Bộ trường Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương) có Quyết định số 75/2003/QĐ-BCN thành lập Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (viết tắt là HABECO). Từ ngày 16/6/2008, Tổng công ty chính thức chuyển đổi mô hình tổ chức từ một Tổng Công ty Nhà nước sang Tổng Công ty Cổ phần. Đây là bước ngoặt quan trọng để Bia Hà Nội khẳng định vị thế của mình trong giai đoạn hội nhập.

Trải qua gần 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, Habeco đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam. Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu Habeco như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hanoi Beer Premium… đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng về cả chất lượng và phong cách, chinh phục những người sành bia trong và ngoài nước.

Với bí quyết công nghệ – truyền thống trăm năm, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, tâm huyết, các sản phẩm của HABECO đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Thương hiệu BIA HÀ NỘI ngày hôm nay được xây dựng, kết tinh từ nhiều thế hệ, là niềm tin của người tiêu dùng, niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Với sức vươn lên mạnh mẽ của một cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, các sản phẩm của HABECO được phân phối rộng rãi tới không chỉ ở thị trường trong nước mà cả tại các thị trường nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Trụ sở chính: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Tel:
024-38453843
E-mail:
contact@habeco.com.vn
Website:
www.habeco.com.vn

TỔNG CÔNG TY CP BIA - RƯỢU - NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI
TỔNG CÔNG TY CP BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI
4

CÔNG TY TNHH BIA CARLSBERG VIỆT NAM

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Năm 2013, công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập bao gồm công ty kinh doanh và nhà máy sản xuất tọa lạc tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Năm 1993: Thành lập nhà máy liên doanh Đông Nam Á tại Hà Nội (thương hiệu Carlsberg và Halida)
Năm 1994: Liên doanh với công ty TNHH bia Huế (thương hiệu Huda ở miền Trung Việt Nam
Năm 2008: Trở thành nhà đầu tư chiến lược của công ty cổ phần Habeco
Năm 2009: Mua lại cổ phần thiểu số của nhà máy bia Hạ Long, thương hiệu Hạ Long
Năm 2011: Trở thành chủ sở hữu duy nhất của nhà máy bia Huế
Năm 2013: Thành lập công ty TNHH Carlsberg Việt Nam và ra mắt bia Huda Gold (dòng sản phẩm cao cấp phát triển từ Huda)
Năm 2016: Ra mắt bia Tuborg trong phân khúc cao cấp
Năm 2018: Nhằm chào mừng Festival Huế lần thứ 10, Carlsberg Việt Nam chính thức cho ra mắt sản phẩm bia mới mang tên Huda Ice Blast


Trụ sở chính:
Tầng 8, tòa nhà BIDV, 41 Hùng Vương – Phường Phú Hội – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tel:
0234-3850164
Fax:
0234-3850171
Website:
https://carlsbergvietnam.vn

CÔNG TY TNHH BIA CARLSBERG VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH BIA CARLSBERG VIỆT NAM
5

CÔNG TY CP THỰC PHẨM LÂM ĐỒNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) có tiền thân là Công ty Thực phẩm Lâm Đồng được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị: Xi nghiệp rượu Đà Lạt (xưởng rượu Lafaro của người Pháp xây dựng từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20) và Xí nghiệp Thực phẩm Đà Lạt vào năm 1990. Năm 1992, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định số 985/QĐ-UB thành lập doanh nghiệp nhà nước Công ty Thực phẩm Lâm Đồng.

Năm 2004, công ty chính thức chuyển sang hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần. Năm 2007, công ty thực hiện niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là VDL. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm rượu vang của Ladofoods với thương hiệu Vang Đà Lạt, Chateau Dalat đã trở thành thương hiệu vang nội địa hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Sindapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia…


Trụ sở chính:
Số 31 đường Ngô Văn Sở – Phường 9 – TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng
Tel:
0263-3520290
Fax:
0263-3825291
E-mail:
info@ladofoods.vn
Website:
https://ladofoods.com.vn/

CÔNG TY CP THỰC PHẨM LÂM ĐỒNG
CÔNG TY CP THỰC PHẨM LÂM ĐỒNG
6

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HẠ LONG

Sự khởi đầu của Công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long bắt nguồn từ năm 1967 với tên gọi Nhà máy liên hợp thực phẩm Hồng Gai – ngày ấy nơi đây giữ một vai trò quan trong trong việc sản xuất và phục vụ nhu cầu thực phẩm của người dân Hồng Gai. Suốt thời gian sau đó, cùng với sự vận động của nền kinh tế thị trường và đòi hỏi theo kịp thị hiếu khách hàng, tên gọi cũng như mục đích hoạt động của công ty đã trải qua nhiều thay đổi. Năm 1992 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt lớn nhất trên chăng đường phát triển của nhà máy khi Ban lãnh đạo quyết định chuyển hướng tập trung hoạt động kinh doanh vào thị trường bia, đổi tên Xí nghiệp thành Nhà máy Bia và nước giải khát Quảng Ninh.

Trong suốt 50 năm vận động và 29 năm gắn bó với lĩnh vực bia, tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng trên bước đường tạo dựng thương hiệu và tiến tới thành công ngày hôm nay. Công ty ghi nhớ những dấu mốc quan trọng của lịch sử phát triển, để nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã gây dựng.

Qua bao nhiêu thăng trầm, Bia Hạ Longvới sứ mệnh tiền định của mình vẫn luôn là một trong những công ty tạo dựng được thương hiệu bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế cho tỉnh Quảnh Ninh. Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu đóng góp nguồn thuế cho tỉnh nhà phục vụ những công tác an sinh xã hội mà còn là nơi giúp người lao động có viêc làm, thu nhập ổn định, gắn kết tình cảm của họ với quê hương càng thêm sâu sắc.

2015 là năm đánh dấu sự đổi thay mang tính chất lịch sử với một luồng gió mới đầy hào hứng và nhiệt huyết. Tháng 5/2016, công ty chuyển thành công ty đại chúng và bắt đầu quá trình cơ cấu lại tổ chức.Từ đây, một tập thể – một sứ mệnh mới đồng lòng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi thành viên của công ty giờ đây ý thức rõ hơn trách nhiệm của bản thân và gắng sức nhiều hơn vì mục tiêu chung. Hơn bao giờ hết sự nhiệt huyết sục sôi trong từng bộ phận, từng công việc: Đội ngũ lãnh đạo trẻ liên tục cập nhật kiến thúc mới; công nhân sản xuất giàu kinh nghiệm miệt mài nghiên cứu, khám phá để nâng cao chất lượng mỗi ngày. Đặc biệt anh em trong đội ngũ thị trường bất chấp mọi nẻo đường để đem bia Hạ Long đến với những vùng đất mới, xa hơn, rộng hơn.

Công ty luôn quan niệm: Khách hàng là số 1, “Chất lượng hay là chết!”. Mỗi bước đi của Bia Hạ Long đều được xây dựng dựa trên lợi ích của khách hàng: Sản phẩm ngon hơn…An toàn hơn…Bao bì đẹp hơn…Tiện dụng hơn…Dịch vụ tốt hơn,… Tất cả những điều đó đã được đón nhận và đáp lại bằng những tin vui, khi số lượng đại lý chủ động đề nghị hợp tác ngày càng nhiều, thị trường được mở rộng và khách hàng ngày càng yêu thích, lựa chọn bia Hạ Long.

Chuyển đồi để thích nghi và phát triển. Công ty cho rằng đó là điều tất yếu để xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh. Bia Hạ Long cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường tiến tới thành công, ngẩng cao đầu và tự hào viết tiếp câu chuyện lịch sử của mình!

Trụ sở chính: Số 130 Lê Lợi – Phường Yết Kiêu – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
Tel:
0203-3825381
Fax:
0203-3823240
E-mail:
Info@halobeco.com.vn
Website:
http://biahalong.com

Facebook: https://www.facebook.com/biahalong

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HẠ LONG
CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HẠ LONG
7

CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM

Sapporo là một thương hiệu bia lâu đời ở Nhật kể từ năm 1876. Thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm. Công ty luôn mang đến Việt Nam sản phẩm bia thượng hạng với chất lượng cao nhất. Với quá trình ủ bia cẩn thận, Sapporo tự hào khi là sự chọn lựa yêu thích của người tiêu dùng.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Việt Hóa-Đức Hòa 3, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nhà máy bia Sapporo Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại bậc nhất.

Được xây dựng trên diện tích 6,5 héc-ta và chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011, nhà máy bia Sapporo Việt Nam có công suất tối đa là 150 triệu lít/năm. Hiện tại, nhà máy đang hoạt động ở giai đoạn 1 với công suất thiết kế 40 triệu lít/năm.

Được tạo nên bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ đặc trưng cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.

Nhà máy bia Sapporo Việt Nam tại Long An hiện đang sản xuất các sản phẩm bia Sapporo Premium chai 330ml, lon 330ml, lon bạc 650ml, keg bia tươi 20 lít.

Năm 2011, nhà máy bia Sapporo Việt Nam đã bước vào quĩ đạo hoạt động với nhà máy được trang bị kĩ càng ở Long An, chuyên về sản xuất mặt hàng của Sapporo: Sapporo premium lon vàng, Sapporo premium chai, Sapporo premium lon bạc.


Trụ sở chính: Khu công nghiệp Việt Hóa, Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Văn phòng liên lạc:
Tầng 17, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
VP HCM:
(84-28) 2221 7666

Hotline: 1800 8010
Fax:
(84-28) 2221 7671
Website:
https://www.sapporovietnam.com.vn/

CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM
8

CÔNG TY CP VANG THĂNG LONG

Vang Thăng Long là sản phẩm truyền thống của Công ty Cổ phần Vang Thăng Long, với tên gọi là địa danh đầu tiên của thủ đô Hà Nội ngọt cách đây 1.000 năm lịch sử. Vang Thăng Long – sản phẩm lên men từ các loại trái cây nhiệt đới sẵn có ở Việt nam, như quả Dâu, quả Mơ, Mận, Mai, Sơn tra, Dứa, Nho …. và các loại thảo mộc nhiệt đới khác, có giá trị bổ dưỡng theo truyền thống phương Đông; Có độ rượu nhẹ do lên men dịch quả, tạo cảm giác hưng phấn êm dịu.

Công ty Cổ phần Vang Thăng Long là Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về sản xuất – kinh doanh vang quả nhiệt đới, cơ giới hoá, tự động hoá sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 và HACCP. Thị trường Vang Thăng long với hàng trăm đại lý trong toàn quốc, đang tiếp tục khai thác thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu với năng lực sản xuất: 10.000.000 lít / năm.


Trụ sở chính:
Số 3/191 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel:
043.7533428 – 043.7535299
Email:
vangthanglong@haprogroup.vn
Website:
https://vangthanglong.com.vn/

CÔNG TY CP VANG THĂNG LONG
CÔNG TY CP VANG THĂNG LONG
9

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen chính thức được thành lập từ năm 1992 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 080200046. Đăng ký lần đầu: 20/01/1992, thay đổi lần thứ 16 ngày 27/01/2011. Tiền thân của Công ty là các mô hình kinh tế được xây dựng từ năm 1980 nhằm khôi phục và phát huy ngành nghề truyền thống: Dệt, nhuộm, in, may xuất khẩu của quê hương Phương La – Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình.

Là một doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt may với số lượng lớn sang thị trường Nhật, Liên Xô(cũ) Đức và các Nước Đông Âu,… và đã thu được rất nhiều thành công rực rỡ.Đầu những năm 90 do có nhiều biến động, ngành dệt may đứng trước nhiều thử thách sống còn. Sớm nắm bắt xu thế phát triển và hội nhập, Công ty tập trung mọi nguồn lực xây dựng thành công nhà máy bia cao cấp Hương Sen thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại và đồng bộ do các tập đoàn nổi tiếng thế giới về chế tạo như: Krones, Steineccker, Huppman, KHS, WTC Ecolmaster, Mycom,… Đây là nhà máy đầu tiên ứng dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005. Đến nay đã 3 lần đổi mới, đầu tư mở rộng, Công ty có một nhà máy bia tiên tiến, hiện đại vào bậc nhất thế giới với công suất đạt 200 triệu lít bia/năm và 100 triệu lít nước ngọt.

Trên cơ sở thiết bị tiên tiến, hiện đại. Công ty sản xuất thành công nhiều loại sản phẩm cao cấp được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu tiêu biểu là bia cao cấp Đại Việt được tiêu thụ ở 64 tỉnh thành, xuất khẩu sang Hoa Kì, Nhật, Đài Loan,… và đã được đăng ký thương hiệu trên 30 nước.

Do có nhiều thành tích xuất sắc, tập thể CBCN Công ty và cá nhân Ông Tổng Giám Đốc được nhà nước trao tặng huân chương lao động, hai lần chính phủ tặng cờ thi đua và nhiều phần thưởng cao quý của các ngành các cấp.

Sản phẩm bia Đại Việt đã được tặng thưởng 15 huy chương vàng, hai lần đạt tiêu chuẩn thương hiệu mạnh- siêu cúp quốc gia và nhiều giải thưởng cao quý khác. Các ngành chức năng của Việt Nam xếp Công ty là doanh nghiệp dẫn đầu trong các Công ty sản xuất kinh doanh đồ uống và là 1 trong 972 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với tất cả thành tựu, kinh nghiệm và ý chí của mình Công ty đang vững bước trong sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập vượt qua những khó khăn thử thách, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, kết nối với tất cả các đối tác trong và ngoài nước cùng chung lợi ích và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Sản phẩm Bia đen Đại Việt là sản phẩm bia đen chất lượng cao đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam.


Trụ sở chính:
Số 18 Trần Thái Tông – Phường Bồ Xuyên – TP. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
Tel:
0227-3831010
Fax:
0227-3831231
E-mail:
congtuhs@gmail.com
Website:
http://huongsen.com.vn/

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN
10

CÔNG TY CP BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT HÀ

Từ chỗ chỉ là một nhà máy nhỏ với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất các mặt hàng thiết yếu cho nhân dân thủ đô, đến nay, Việt Hà đã và đang là doanh nghiệp phát triển dẫn đầu về hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm, đồ uống cung cấp cho người tiêu dùng cả nước với 11 công ty thành viên, liên doanh và liên kết. Việt Hà đã trở thành một Tổng công ty đầu tư đa ngành hàng lớn mạnh với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bia Việt Hà, Bánh kẹo Tràng An, Bánh mứt kẹo Hà Nội, Giày Ngọc Hà… cùng với nhiều dự án lớn như Khu hỗn hợp nhà ở và thương mại Việt Hà; Trung tâm thương mại, dịch vụ Lĩnh Nam…vv.

Tiếp bước lịch sử, ngày nay Việt Hà đã kế tục và phát huy truyền thống, tinh thần và sức mạnh của những năm tháng hào hùng, không ngừng đổi mới, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh vươn tới trở thành một Tập Đoàn Kinh Tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra toàn thế giới.

Địa chỉ: Số 254 Minh Khai, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Hotline:
(84-24) 36368828 – 093 469 2588
Tel:
(84-24) 36320999
Fa
x: (84-24) 36320208
Website:
http://viethacorp.vn

CÔNG TY CP BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT HÀ
CÔNG TY CP BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT HÀ
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.