Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 4 công ty dịch thuật uy tín nhất ở Cần Thơ – Tốp.vn

1

Công ty dịch thuật MidTrans

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với MST: 3101023866 được cấp 09/12/2016 chuyên về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Tổng công ty Cosevco, xi măng Sông Gianh, Sun Spa Resort, Ban quản lý Phong Nha – Kẻ Bàng, tập đoàn Hisaki, ổn áp LIOA, tập đoàn ATAO, tập đoàn FLC ..vv.

Công ty Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans luôn tâm niệm rằng “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”, vì vậy Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.

 • Địa chỉ: xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ.
 • Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
 • Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
 • Website: www.dichthuatmientrung.com.vn
Công ty dịch thuật MidTrans
Công ty dịch thuật MidTrans
2

Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Công ty dịch thuật A2Z nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thụy Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…


Công ty dịch thuật A2Z hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc Công ty dịch thuật A2Z cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp. Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật. Hoàn thành đúng thời hạn. Giá dịch cạnh tranh. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: số 648 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0966.779.888
 • Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
 • Website: www.dichthuata2z.com
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
3

Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Được thành lập năm 2006, Dịch thuật Nhật Phúc có chi nhánh tại Cần Thơ, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trọn gói với dịch vụ khách hàng tốt, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc có hơn 80 chuyên gia đang làm việc trong 18 chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật Nhật Phúc đang là đối tác và là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiểm chứng và xác nhận thông qua những dự án mà Dịch thuật Nhật Phúc đã thực hiện.

Dịch thuật Nhật Phúc có kinh nghiệm xử lý các dự án từ vài trang đến hàng ngàn trang ở các chuyên ngành như: ô tô, xe máy, máy móc thiết bị, xây dựng, y khoa, tài chính… Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc đã hoàn thiện phương pháp dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với phần mềm hổ trợ dịch thuật SDL Trados để tăng tính chính xác và nhất quán cho bản dịch, Dịch vụ chế bản điện tử DTP (Desktop Publishing) tích hợp vào bản dịch giúp giảm thời gian và chi phí.

 • Địa chỉ: 6/27 Lê Lai, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0989.770 452
 • Website: www.dichthuatcantho.com
Công ty dịch thuật Nhật Phúc
Công ty dịch thuật Nhật Phúc
4

S.O.C – Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học & Du Lịch S.O.C

Dịch thuật S.O.C là công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. S.O.C – Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học & Du Lịch S.O.C cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim
phụ đề.

Đội ngũ biên phiên dịch của công ty là những chuyên gia phiên dịch được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về
chuyên môn, chỉ đảm nhận biên phiên dịch đúng chuyên môn của mình, kết hợp với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

 • Địa chỉ: 28 Võ Thị Sáu, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3829040
 • Fax: (0292) 3829040
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.