Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 Cách đeo nhẫn phong thủy phù hợp nhất – Tốp.vn

1

Đeo nhẫn ngón cái (thuộc Mộc)

Ngón cái tượng trưng cho một người quyền lực, tự đứng vững trên đôi chân của mình. Khi đeo nhẫn ở ngón cái, bạn là người mạnh mẽ, độc lập tự chủ và dám thách thức bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn sẽ là một lãnh đạo tốt nhưng cũng sẽ khó tìm một người có tình cảm chân thành với mình khi cần.

Theo quan niệm của người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Đó là lí do tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái cho hợp phong thuỷ.

Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón cái)
Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón cái)
2

Đeo nhẫn ngón trỏ (thuộc Hỏa)

Đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ khiến bạn trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của chính mình. Bạn suy nghĩ mọi thứ một cách trách nhiệm, chân thành mà lại phóng khoáng, không ngại khi nói cho người khác về điều đó. Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp, học vấn, công việc và địa vị của một người.

Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị trước kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ để thăng vận của ngón tay này. Theo phong thuỷ nó sẽ thúc đẩy sự nghiệp, chuyện học hành thêm thuận lợi và thành công. Ngoài ra, ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nhiều người cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang kích thích vận đào hoa của bản thân.

Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón trỏ)
Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón trỏ)
3

Đeo nhẫn ngón giữa (thuộc Thổ)

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón giữa, bạn sẽ rất quý trọng gia đình và bạn bè. Bạn đối xử hết lòng với họ nên gần như không có khúc mắc gì. Bạn biết giữ cân bằng trong cuộc sống và là người kín tiếng về đời tư. Theo quan niệm xưa, ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp.

Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Do vậy bạn có thể hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận, tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện. Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì vậy, bạn nên đeo nhẫn ngón tay giữa để duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón giữa)
Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón giữa)
4

Đeo nhẫn ngón áp út (thuộc Kim)

Đeo nhẫn ở ngón này nghĩa là bạn đang đặt hi vọng vào điều mà mình đang khát khao nhất bằng cả con tim. Bạn là người hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn sống nội tâm và thích người khác đối xử với mình chân thật, tình cảm. Ngón đeo nhẫn cũng chính là tượng trưng cho người bạn đời của bạn. Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài khí tốt nhất nên nếu đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng thêm tài lộc và đem lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Vị trí này giúp ích rất nhiều cho việc tích tụ tài lộc, thúc đẩy tài vận thịnh vượng, vận khí của bạn dần dần tốt lên.

Ngoài ra, bạn đeo nhẫn ngón áp út còn có tác dụng tu thân và dưỡng tính. Một vài quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, những người độc thân có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất cơ hội tình cảm. Trên thực tế, trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “ra hoa kết trái”.

Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón áp út)
Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón áp út)
5

Đeo nhẫn ngón út (thuộc Thủy)

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón út, bạn có thể thân thiết với mọi người, cho dù đó là ai, thuộc bất kì tầng lớp nào. Bạn sẽ nhận được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người từ đó có thành công nhờ lòng yêu mến của họ. Ngón út tượng trưng cho con cái. Có quan niệm rằng, đeo nhẫn ở ngón út là biểu hiện của người đã li hôn nên thông thường, rất ít người đeo nhẫn ngón út.

Tuy nhiên, trong phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân phù trợ của bạn. Việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn trong quan hệ của bạn với những người khác hòa hợp, nhân duyên tốt đẹp. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho bạn. Vì là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ nên đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón út)
Đeo nhẫn hợp phong thuỷ ( ngón út)
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.