Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 Cô nàng “đáng thương” nhất trong anime – Tốp.vn

1

Kaori Miyazono – Your Lie in April

Tôi không biết rằng khi mình đặt hai chữ “đáng thương” cho cô ấy liệu có đúng không nữa!. Bộ anime “tháng tư là lời nói dối của em” kể từ khi công chiếu đã lấy đi bao nước mắt của người xem. Bởi lẽ những thước phim đó rất là sinh động, chân thực, chạm tới trái tim của người xem. Cảnh ánh sáng le lói dịu nhẹ của những con đom đóm bên bờ sông càng đẹp bao nhiêu thì cái chết của Kaori lại càng làm người xem đau bấy nhiêu. Kaori khi biết mình không còn sống được bao lâu, cô ấy đã chuyển sang chơi violin, để một ngày đó, thần đồng âm nhạc Kousei sẽ là người đệm đàn cho cô. Và Kaori đã thực sự chờ đợi được ngày ấy.
Có thể cô không phải một tay chơi Violin chuyên nghiệp như ai kia nhưng cô ấy đã thổi vào cây đàn linh hồn cũng như sự sáng tạo của những bản giao hưởng. Lời nói dối rằng cô thích cậu bạn thân của Kousei có lẽ là chi tiết càng làm cho bộ phim trở nên cảm động hơn. Thật vậy, Kaori ra đi khi ước mơ còn dở dang tuy nhiên cô đã có thể mỉm cười vì đã sống hết mình. Tôi đã khóc vì nhìn thấy một Kaori “đáng thương”, số phận tại sao lại nghiệt ngã tới vậy? Và cuối cùng, khi bộ phim kết thúc, tôi đã mỉm cười nhìn Kaori, cũng như tâm nguyện lớn nhất của cô gái ấy đã hoàn thành. Những nốt ngân mà Kaori và Kousei tạo nên còn đọng lại mãi trong lòng người xem.
Kaori Miyazono - Your Lie in April
2

Sachi – Sword Art Online

Sachi cũng được đánh giá là một trong những nhân vật “đáng thương” trong bộ anime Sword Art Online. Dù chỉ xuất hiện qua một vài tập phim nhưng cũng để lại dấu ấn trong lòng người xem anime. Có người cho rằng nếu Sachi không chết thì có lẽ Kirito chưa chắc đã đến với Asuna? Phải chăng là vậy? Khi cùng cả guild săn quái, Sachi với tất cả những thành viên trong guild đều bị lọt vào bẫy của lũ quái đó để rồi, chỉ duy nhất có 1 người được toàn mạng. Sachi là một cô gái mỏng manh, yếu đuối và lương thiện. Trong đoạn kí ức cô gửi lại cho Kirito, cô kể về việc mình đã biết Kirito ở một đẳng cấp khác so với cả guild, lời cuối cùng mà Sachi nói với Kirito chính là cụm từ cảm ơn và vĩnh biệt. Cũng không có gì là vô lí khi nói rằng Sachi là một trong những cô gái đáng thương nhất, một người con gái lương thiện, nhút nhát bỗng dưng bị đẩy vào thế giới đầy rẫy những nguy hiểm. Một cái kết không hề có hậu chút nào cả, chưa gì đã phải bỏ mạng ở thế giới ảo rồi.
Sachi - Sword Art Online
3

Nagisa Furukawa – Clannad

Nhân vật thứ ba cũng hết sức là “đáng thương” đó chính là Nagisa Furukawa trong series Clannad. Nagisa không được khỏe mạnh như những người bình thường, hay đau ốm. Khi Nagisa hạ sinh con gái cho Tomoya thì cũng là lúc cô từ biệt cõi đời này. Để lại một mình Tomoya gà trống nuôi con, có một số người nghĩ rằng Tomoya mới là người đáng thương hơn cả? Nhưng tôi thì lại không nghĩ như vậy. Còn gì đau khổ hơn khi một người mẹ vừa sinh con ra xong đã chẳng thể ở bên bé được lâu, chẳng được dõi theo con của mình lớn lên từng ngày, để lại Tomoya một mình cô đơn? Cô mới là người đáng thương hơn cả. Có lẽ chính vì vậy mà bộ anime này đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem.
Nagisa Furukawa - Clannad
4

Meiko Menma – Anohana

Anohana được biết đến là một bộ anime lấy đi nước mắt của người xem nhiều nhất! Menma đã chết từ 5 năm trước nhưng cô bé chưa thể siêu thoát, để rồi những con người đã từng là bạn thân của mình tụ họp lại, cùng nhau hoàn thiện ước nguyện của Menma, chính Menma là người đã giúp họ quay trở lại thân thiết với nhau hơn. Họ biết sẻ chia, họ không còn giữ kín tâm tư trong lòng mình nữa. Cuối cùng, những người bạn có thể thành thật chia sẻ những cảm xúc vui, buồn, giận cùng nhau. Khi Menma tan biến, tôi thấy thương cô bé lắm. Cô gái bé nhỏ ấy thật “đáng thương” nhưng cũng khiến người khác phải khâm phục. Anohana một bộ anime nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lấy đi bao lít nước mắt của người xem.
Meiko Menma - Anohana
5

Nanami Aoyama – Sakurasou

Không thể rõ Nanami là người thứ ba hay kẻ mới đến kí túc xá Sakurasou mới là người thứ ba? Điều này thật sự khó nói quá đi. Nhưng có lẽ vô tình, Nanami đã trở thành kẻ thứ ba “đáng thương” mất rồi. Nhất là khi cô nàng dự định thử giọng thành công sẽ tỏ tình với nam chính nhưng vì thử giọng không thành, Nanami cũng chưa đủ can đảm để nói yêu. Cô bé cứ như đang cô lập mình vào một góc vậy, thật là đáng thương. Số phận vì sao mà bi đát quá vậy. Nanami hiền lành, là bạn thanh mai trúc mã với nam chính xong họ lại không có một “happy ending”, hơi tiếc cho cô ấy. Chắc có lẽ họ không có duyên với nhau đúng không nào. Tự dưng thấy thương Nanami quá cơ.
Nanami Aoyama -  Sakurasou
Category Chưa phân loại

20 thoughts on “Top 5 Cô nàng “đáng thương” nhất trong anime – Tốp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.