Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 Cơ sở cung cấp đồ gốm sứ đẹp, chất lượng nhất Bình Dương – Tốp.vn

1

Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Minh Minh Cường

Từ sản xuất thạch cao, men màu thủ công đến nay gốm sứ Minh Minh Cường đã tạo nên thạch cao, men màu đạt chất lượng cao tạo ra những sản phẩm bật nhất Việt Nam, đào tạo nâng cao đội ngũ thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật lành nghề để đưa ra những mẫu thiết kế riêng. Trong đó sản phẩm nổi tiếng của gốm sứ Minh Minh Cường là sản phẩm gốm mỹ thuật từ đất đỏ đã đạt được trình độ mỹ thuật, chất lượng cao nhất, men màu được khách hàng là những công ty gốm sứ trong lẫn ngoài nước đánh giá chất lượng rất tốt.

Từ chính sách đầu tư hợp lý, sản phẩm của Minh Minh Cường đã đạt được nhiều giải thưởng trong những hội chợ gốm sứ Việt Nam được tổ chức hàng năm. Trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh, Minh Minh Cường luôn lấy chữ tín làm đầu, và tuân thủ phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, mong muốn để uy tín, chất lượng dành cho khách hàng. Sản phẩm của Gốm sứ Minh Minh Cường phong phú về mẫu mã, đa dạng về chất liệu, sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, chất liệu men tuyệt hảo, cao lanh không có tạp chất nung bằng khí đốt kiểm tra nhiệt độ bằng thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, cơ sở đã tập trung xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên gia giỏi cùng những người thợ lành nghề, năng động và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mang bản sắc riêng của mình.

Gốm sứ Minh Minh Cường luôn sáng tạo theo phong cách dân tộc của người Việt với hoa văn đặc sắc, ấn tượng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong, ngoài nước. Ngoài ra, Minh Minh Cường còn sáng tạo nhiều sản phẩm mang cá tính riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Minh Minh Cường đã chinh phục được tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất vì thế, Cửa hàng của Gốm sứ Minh Minh luôn là địa chỉ lui tới của những người muốn tìm cho mình những bộ gốm sứ ưng ý.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 556 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 02743 720 908 – 0961 714 543
 • Gmail: ktkdminhminhcuong@gmail.com
 • Website: http://www.gomminhcuong.com/
Gốm Sứ Minh Minh Cường
Gốm Sứ Minh Minh Cường
Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Minh Minh Cường
Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Minh Minh Cường
2

Công Ty TNHH Cường Phát

Công ty TNHH Cường Phát là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu những loại sản phẩm gốm sứ cao cấp, thiết bị ngành gốm sứ. Công ty có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng những thiết kế, những mẫu mã đa dạng, chính xác theo yêu cầu từ khách hàng.

Đối với xuất khẩu, công ty Cường Phát giao dịch theo 2 phương thức là thanh toán theo L/C và bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Đối với kinh doanh trong nước, công ty giao dịch theo những phương thức là: bán hàng trực tiếp, phân phối thông qua các hệ thống siêu thị lớn trong nước, bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty… Đến nay, tổng diện tích nhà xưởng đã đạt gần 45.000 m2 với nhiều cải tiến, thiết bị hiện đại. Chỉ riêng giá trị đầu tư cải tiến máy móc thiết bị đã lên đến 2.000.000 USD. Sản lượng hàng năm đạt 9 triệu sản phẩm, Cường Phát có nhiều mẫu mã gốm đẹp, bền,đa dạng và phong phú. Không những thế các sản phẩm gốm tại đây còn không chứa độc, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, Châu Âu. Với khẩu hiệu “TÔN VINH BẢN SẮC VIỆT”Cường Phát luôn mong muốn duy trì, phát triển ngày càng cao hơn những truyền thống tốt đẹp, mong muốn giới thiệu những sản phẩm gốm sứ đặc sắc, ngày càng rộng sâu hơn trên thị trường thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 7/31B QL13, Bình Đức 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương (mặt tiền Đại Lộ Bình Dương)
 • Số điện thoại: 02743 768 173
 • Gmail: lien@cuongphat.com
 • Website: http://www.cuongphat.com
Sản phẩm tại Cường Phát
Sản phẩm tại Cường Phát
Sản phẩm tại Cường Phát
Sản phẩm tại Cường Phát
3

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Gốm Sứ Lợi Hưng

Công ty gốm sứ Lợi Hưng được thành lập như một doanh nghiệp tư nhân, lúc đầu công ty tập trung vào sản xuất, cung cấp gốm cho khách hàng trong nước. Sản phẩm được chuyển giao cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Campuchia, công ty cũng sản xuất một số sản phẩm phù hợp với một số nước xuất khẩu địa phương như lọ hoa, chậu hoa. Trong thời gian này, sản xuất của công ty đã được chú ý ở thị trường trong nước và Campuchia.

Khi Việt Nam đã bắt đầu chính sách mở cửa từ đầu những năm 1990, công ty đã bắt đầu mở rộng sản xuất bằng cách nâng cấp, mở rộng diện tích nhà xưởng, tuyển thợ gốm lành nghề, đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty Gốm sứ Ngọc Phát là một trong những thành viên trong gia đình của công ty đã được thành lập, công ty đã hỗ trợ lẫn nhau nên năng lực sản xuất đã được phát triển, công ty có thể đáp ứng tất các đơn hàng lớn. Nhằm nâng cao chất lượng, xu hướng của tráng men màu, công ty đã nghiên cứu thành công, cập nhật các công nghệ mới trong sản xuất, lắp kính màu. Công ty gốm sứ Lợi Hưng đã xây dựng một trang web trên internet để thúc đẩy hoạt động kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Công ty đã thiết lập một số mối quan hệ kinh doanh với những đối tác nước ngoài tại Úc, Mỹ, Zealand và Đức.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 3/85 KP. Bình Phú, Bình Chuẩn, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: (0650) 3717 717
 • Gmail: info@loihung.com
 • Website: www.loihung.com
Gốm Sứ Lợi Hưng
Gốm Sứ Lợi Hưng
Gốm Sứ Lợi Hưng
Gốm Sứ Lợi Hưng
4

Công Ty TNHH Minh Long 1

Công ty Minh Long ngoài tiêu chuẩn đầu tiên là chất lượng cao cấp mà công ty còn đầu tư nghiên cứu về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm qua từng hoa văn, kiểu dáng. Những nét văn hóa, hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa Việt cũng như nền văn hóa các nước được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm cao cấp của Minh Long cũng được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước và được trao tặng cho hơn 40 lãnh đạo ở các nước trên thế giới, trong đó có cả Tổng thống Mỹ, Tổng bí thư Trung Quốc, Đức Giáo Hoàng, Nhật Hoàng.

Sở dĩ được như vậy là vì Minh Long có công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm, những nghệ nhân có tay nghề nổi tiếng lâu đời về truyền thống làm gốm sứ. Công ty hiện có trên 2000 công nhân trực tiếp sản xuất, phần lớn là hàng mỹ nghệ cao cấp xuất cho Đức, Pháp, Nhật là những thị trường vốn am hiểu về chất lượng, kỹ thuật, đòi hỏi về mỹ thuật, chất lượng cao.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 333, Hưng Lộc, Hưng Định.Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: (+84) 2743 668 899
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhlongcompany
 • Gmail: sales@minhlong.com
 • Website: minhlong.com
Sản phẩm tại công Ty TNHH Minh Long
Sản phẩm tại công Ty TNHH Minh Long
Sản phẩm tại công Ty TNHH Minh Long
Sản phẩm tại công Ty TNHH Minh Long
5

Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery

Khép lại danh sách những cơ sở cung cấp đồ gốm sứ đẹp và chất lượng nhất Bình Dương đó chính là Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery. Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về việc cung cấp các loại mặt hàng gốm sứ, Vườn Nhà Gốm luôn làm cho các khách hàng của mình hài lòng từ mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm cho đến chất lượng cũng như phong cách phục vụ tại nơi đây cũng làm cho khách hàng rất hài lòng và yêu thích.

Sản phẩm tại Vườn Nhà Gốm đều là những sản phẩm có chất lượng cao cấp, có bề mặt phẳng và mịn, bên cạnh đó với khối lượng tương đối nhẹ và vẻ ngoài thanh thoát, các sản phẩm tại đây sẽ làm cho khách hàng yêu thích ngày lần đầu nhìn thấy. Thêm vào đó, Vườn Nhà Gốm còn muốn gửi đến những khách hàng của mình những trải nghiệm trọn vẹn nhất về gốm – một sản phẩm gắn liền với đời sống văn hóa của người Việt, để khách hàng có được một cái nhìn khác biệt hơn về gốm.

Hơn thế nữa, giá cả của các sản phẩm tại Vườn Nhà Gốm rất hợp lý và phù hợp với chất lượng mà khách hàng nhận được từ sản phẩm cũng như luôn có sự cạnh tranh với các công ty khách trên thị trường. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm được làm từ gốm sứ thì bạn hãy thử đến Vườn Nhà Gốm nhé, bởi Vườn Nhà Gốm luôn đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt và phù hợp nhất đấy.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 120 Gia Long, Kp. Long Thới, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 090 695 54 85
 • Facebook: https://www.facebook.com/vuonnhagom/
 • Gmail: vuonnhagom@gmail.com
 • Website: https://www.vuonnhagom.vn/
Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery
Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery
Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery
Vườn Nhà Gốm / Home & Garden Pottery
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.