Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 Công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Bình Dương – Tốp.vn

1

Công Ty TNHH Phương Trời Nam

Được thành lập năm 2011, PTN Express hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PTN Express luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ phổ biến hiện nay của PTN Express là:

 • Air Freight: Việc liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không trên thế giới cho phép PTN Express đưa ra một giải pháp vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không khi đặt booking những lô hàng với những hãng bay, để vận chuyển thẳng đến nơi bạn muốn giao hàng. Ngoài ra còn có thể thực hiện hình thức này với việc thông quan, giao hàng tới người nhận với thời gian nhanh chóng nhất.
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Mang đến chiến lược giá cạnh tranh đáp ứng chiến lược toàn cầu hóa cho những công ty kinh doanh quốc tế, kinh doanh đa quốc gia. Với gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với mức giá sẽ rẻ hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường. Với số lượng hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh mà bạn không yêu cầu gấp về thời gian thì đây là một giải pháp mang lại lợi ích kinh tế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 • Chuyển phát nhanh: Mang đến một giải pháp nhanh nhất về thời gian. PTN Express kết hợp với những đơn vị hàng đầu thế giới như UPS, DHL, Fedex… chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn này. PTN Epress có dịch vụ phát trước 9h, 10h, 12h. Bên cạnh đó, việc kết hợp toàn cầu hóa trong giải pháp logistics, PTN Express còn mang đến dịch vụ giao hàng trên 220 quốc gia dù là những vùng sâu vùng xa, hải đảo, những vùng hạn chế giao thương thì PTN Express vẫn luôn tạo ra được sự liên kết để việc giao hàng không còn là trở ngại để nối giao thương, trao gửi những món quà đến nơi bạn muốn.
 • Chuyển phát nhanh chuyên tuyến: Với thị trường Châu Á, PTN Express sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nổi bật về dịch vụ chuyển phát nhanh. PTN Express biết rằng các thủ tục giấy tờ hải quan là những trở ngại trong vấn đề gửi hàng. Với giải pháp kết nối nhanh PTN Express đã hoàn thiện hệ thống nhận giao chưa bao giờ đơn giản hơn, ngoài ra PTN Express còn bao thuế các mặt hàng xuất đi các nước Châu Á như: ChiNa, Singapore, Hongkong, Taiwan, Cambodia… với thời gian nhanh chóng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Đường D32, Viet Sing Residential Area, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương.
 • Số điện thoại: 0912 37 32 37 hoặc 0274 3777 356
 • Facebook: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/
 • Gmail: cs@ptnexpress.com hoặc nam.nguyen@ptnexpress.com
 • Website: https://guihangnhanh.com/
Hình ảnh đóng gói hàng hóa tại PTN Express
Hình ảnh đóng gói hàng hóa tại PTN Express
Hình ảnh di chuyển hàng hóa đến kho vận chuyển
Hình ảnh di chuyển hàng hóa đến kho vận chuyển
2

Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới

Chuyển phát nhanh và vận tải, là hai dịch vụ quan trọng nòng cốt, là cầu nối để liên kết, phát triển mọi nền kinh tế. Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm trong ngành chuyển phát, cơ sở vật chất đầy đủ, hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất tại Việt Nam thông qua 4 hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới lần lượt là: UPS, FedEx, TNT, DHL. Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới còn cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, uy tín, chăm sóc tận tình và có điểm tích lũy hàng tháng.

Thời gian vận chuyển:

 • Châu Á: 1 – 2 ngày.
 • Châu Mỹ: 2 ngày.
 • Châu Âu: 2 – 3 ngày.
 • Châu Phi: 4 ngày.

Với phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui. Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu“

Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới mong muốn, tin tưởng rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn luôn thịnh vượng, ngày càng phát triển khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 20, Đường số 6, Khu Hành Chính Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: (0650) 3777331 hoặc 3777332 hoặc 0969 628 618
 • Gmail: hoanghaibdm@gmail.com
 • Website: http://nbd.bizz.vn
CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN PHÁT NHANH BÌNH DƯƠNG MỚI
CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN PHÁT NHANH BÌNH DƯƠNG MỚI
CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN PHÁT NHANH BÌNH DƯƠNG MỚI
CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN PHÁT NHANH BÌNH DƯƠNG MỚI
3

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh, quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Lĩnh vực phục vụ chính của Nhất Tín là nhận và chuyển phát tận nơi: bưu phẩm bưu kiện, thư báo, hàng mẫu, tài liệu khoa học kỹ thuật… Hình thức nhận tận nơi, phát tận nơi, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, đường sắt, đường biển, khai báo hải quan, cho thuê kho bãi, lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển E-commerce.

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, Nhất Tín Logistics còn luôn cam kết mang đến cho bạn với sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng dịch vụ giao hàng, vận chuyển, mang lại sự hài lòng về lợi ích kinh tế của bạn. Với đội ngũ công nhân viên, cán bộ có trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Nhất Tín Logistics luôn tự tin rằng có thể đưa ra các giải pháp kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự phát triển của thời đại.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • Số 01-NP5 Becamex Center (số cũ 150) đường 30- 4 tổ 3, khu 2 , Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Ô 21, J54, Tờ Bản Đồ số 1, Khu Tái Định Cư Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0966 812 779 hoặc 0912 464 618 hoặc 1900 63 6688
 • Gmail: nhattin@ntlogistics.vn
 • Website: http://ntlogistics.vn
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)
4

Chi Nhánh – Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (Tasetco)

Chi Nhánh – Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập vào 23 tháng 9 năm 2003, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát tài liệu, thư tín, hàng hóa trong nước lẫn quốc tế. Với trên 12 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính.

TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức, phát triển mạng lưới trên 63 tỉnh thành nhằm mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h tới 50 tỉnh thành, phát trước 12h tới 63 tỉnh thành. Ngày 27/03/2008 TASETCO là một trong những đơn vị được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép chuyển phát thư. Tháng 12/2010 được cấp phép Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008.

TASETCO có một hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực, chi phí dịch vụ. Với phương châm lấy chất lượng làm gốc, TASETCO đã phần nào khẳng định được năng lực, luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp mặt trong những thành công vào sự phát triển bền vững của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 27C/1 ĐL Hữu Nghị, Bình Hòa, Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 3 765 283 HOẶC (0274) 3 765 119
 • Website: http://tansonnhat.vn/
TASETCO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính
TASETCO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO)
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO)
5

Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất

Chuyển hàng nhanh Toàn Nhất là nhà cung cấp dịch vụ, cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại, phân phối sản phẩm tại Việt Nam và các nước trong khu vực với sản phẩm, dịch vụ chính gồm:

 • Vận tải đường bộ nội địa Bắc – Trung – Nam, cho thuê kho, quản lý, đóng gói, nhãn hàng hóa tại kho, bãi, nhà máy.
 • Dịch vụ khai thuế hải quan.
 • Cung cấp các chuỗi dịch vụ chuyển hàng nhanh.
 • Tổ chức vận tải đa phương thức bằng đường bộ, đường biển, đường thủy nội địa với các phương tiện đa dạng: ôtô tải, xe kéo container, xà lan, tàu biển.

Đến nay với nguồn nhân lực hơn 150 nhân viên, đội ngũ cán bộ quản lý chuyên môn kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất gồm hàng ngàn mét vuông kho, bãi tại các địa bàn trên khắp cả nước, sở hữu đội xe nhiều chủng loại như ôtô tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, liên kết cung ứng phương tiện của các nhà thầu phụ lớn về vận tải, các hãng tàu khắp cả nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, cán bộ quản lý dày kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các tuyến đường vận tải. Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của Toàn Nhất vì hàng hóa sẽ được giao nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lý nhất và được bảo hiểm 100%. Hãy để kinh nghiệm, sự tận tâm của công ty phục vụ bạn một cách tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 65, Quốc lộ 1K, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.
 • Số điện thoại: 0886 562 111
 • Gmail: Toannhatlogistics.vn@gmail.com
 • Website: http://toannhat.vn/
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Công Ty TNHH Vận Tải Và Giao Nhận Toàn Nhất
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.