Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội – Tốp.vn

1

Công ty cổ phần truyền thông VNSMART

VNSmart với 10 năm hoạt động cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp quảng cáo bao gồm cả tiếp thị trực tiếp và truyền thông cho các công ty Việt Nam và quốc tế trên toàn quốc. Không những thế VNSmart còn là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực cho ngành truyền thông, quảng cáo tại Việt Nam. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, các dịch vụ của công ty đang từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất, quảng bá rộng rãi sản phẩm của các doanh nghiệp tới khách hàng, tìm kiếm thông tin và tiếp cận những khách hàng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao, VNSmart đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất và mang lại kết quả đáng mừng cho doanh thu của doanh nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của công ty là luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Các dịch vụ của công ty: Dịch vụ tiếp thị trực tiếp, dịch vụ quảng cáo sự kiện, dịch vụ phát tờ rơi thông minh, dịch vụ nghiên cứu thị trường, đào tạo và cung cấp PG, đào tạo và cung cấp nhân sự

Về dịch vụ phát tờ rơi: Một nhân viên trong công ty sẽ chịu trách nhiệm của toàn bộ chương trình phát tờ rơi như tìm chủ đề chương trình muốn hướng tới khách hàng, lập kế hoạch phát tờ rơi hiệu quả, đôn đốc các thành viên khác thực hiện công việc phát tờ rơi hoặc giám sát người sẽ làm nhiệm vụ phát tờ rơi để công việc thực hiện hiệu quả nhất.


 • Trụ sở chính: Số 71 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 0988550163 ( Mr. Long ) – 01666683107 ( Mr. Tú )
 • Website: http://www.dichvuphattoroi.vn/
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
2

Công ty cổ phần truyền thông Tuấn Việt

Công ty cổ phần truyền thông Tuấn Việt được thành lập từ 2010 với chỉ 2 thành viên hoạt động nhỏ lẻ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sau hơn 6 năm phát triển TUẤN VIỆT đã trở thành một công ty truyền thông cung cấp giải pháp trọn gói từ thiết kế, dàn dựng, thi công và cung cấp nhân sự, trang thiết bị tổ chức các sự kiện, cung cấp nhân sự, diễn viên, người mẫu….lập kế hoạch quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp trên internet….Tổ chức sự kiện, cưới hỏi, thiết kế sáng tạo cho các doanh nghiệp khắp Hà Nội.


Tầm nhìn, sứ mệnh: Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Các thành viên trong công ty luôn mong muốn mang đến các hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện và truyền thông nhằm tạo ra một môi trường tốt, một thế hệ tốt cho ngành này.

Dịch vụ phát tờ rơi: trải qua hơn 5 năm phục vụ cho hàng nghìn khách hàng như: Tập đoàn BĐS Cengroup, Vinhomes Vingroup, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro, Thế Giới Di Động, FptShop, Trần Anh,…với cam kết bồi thường 100% hợp đồng nếu không phát đủ tờ rơi quảng cáo, luôn có giám sát đi kèm các công tác viên và báo cáo 24/7, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp,…

 • Địa chỉ văn phòng:
  • Phòng 205, tòa 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
 • Phone: 0965 999 685 / 0985 444 859
 • Email: sukientuanviet@gmail.com
 • Website: http://sukientuanviet.com/
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7.
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
3

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW là nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị và thực hiện các chương trình quảng cáo, cung cấp nhân sự cho các sự kiện, hội chợ, triển lãm quanh khu vực Hà Nội.

Dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW luôn từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch. Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị nói riêng và những giải pháp sáng tạo trong Marketing nói chung vì vậy Công ty TNHH dịch vụ truyền thông LINKNEW luôn sát cánh cùng bạn.

Dịch vụ của công ty: nhận phát tờ rơi, giao bưu phẩm, thư, hàng hóa, dán poster, treo băng rôn, cung cấp PG, PB. Các dịch vụ luôn từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất cùng tiêu chí làm việc luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch.

Cam kết: làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất nhưng chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ, khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm . Nếu phát không tốt LINKNEW sẽ trừ vào lương hàng tháng.

 • Trụ sở: Tầng 7 Số 124 Ngõ 34 Phố Hoàng cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0968588830
 • Email: sukienhanoi247@gmail.com
 • Website: www.phattoroihn.com www.bangrontrongoi.com
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
4

Công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội

Với nhận thức đúng đắn về công việc phát tờ rơi trong sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm chỉ, luôn cầu tiến trong công việc và cố gắng hoàn thành tất cả mục tiêu và mong muốn của khách hàng.

Phương châm hoạt động: Sự hài lòng của bạn là thành công của Công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội

Quy trình phát tờ rơi đóng gói: Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn cách làm và báo giá dịch vụ, gặp khách hàng tiếp nhận ý kiến và kí hợp đồng, nhận tờ rơi, triển khai hợp đồng và giữ liên lạc trong suốt quá trình thực hiện, báo cáo và hoàn thành hợp đồng.

Cam kết thực hiện: cam kết bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ, khi nhân viên của Công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội đi phát, luôn có quản lý đi kèm, có sẵn rất nhiều nhân viên trẻ trung nhiệt tình trung thực với khả năng không giới hạn, có thể phát từ 100 tờ đến 1000 tờ trong 1 ngày, giữ chân khách hàng là tiêu chí số 1.

 • Văn phòng giao dịch: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.39935289 – 0915 588 880 – 0936076898
 • Email: minhduyadv@gmail.com; dmdvn@yahoo.com
 • Skype: quangcaovietadv

Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
5

Công ty TNHH SEO Thông Minh T2T

Nếu bạn có dự định quảng bá một sự kiện, một chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng, giới thiệu một sản phẩm mới hoặc thương hiệu của doanh nghiệp mình thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ phát tờ rơi vô cùng phát triển của công ty TNHH Seo thông minh T2T.


Đến với công ty TNHH Seo thông minh T2T quý khách sẽ được Tư vấn đối tượng cũng như thời điểm, địa điểm phát sao cho hiệu quả nhất. Công ty TNHH Seo thông minh T2T với đội ngũ thành viên là các sinh viên ưu tú của các trường Đại học, cao đẳng trong địa bàn Thủ đô chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã có kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng tương tự.


Các dịch vụ của công ty: Phát tờ rơi-phát quà khuyến mại, phát thẻ học bổng xin contact, dán poster-Banner, thuyết trình, tuyên truyền trực tiếp về sản phẩm, khảo sát thị trường, MC – viết kế hoạch chương trình, bưng tráp đội lễ, tổ chức sự kiện truyền thông, quảng cáo, cung cấp nhân sự Part-time, phát triển đội ngũ bán hàng,…

 • Địa chỉ văn phòng: số 4 ngõ 1096 Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Phone: 0378333362 ( 0358641736) – (04) 6681.4487.
 • Email: thuongzaixudoai@gmail.com
 • Website: http://seothongminht2t.blogspot.com.

Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Cộng tác viên đang phát tờ rơi đến khách hàng
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.