Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 công ty du lịch uy tín nhất tại Huế – Tốp.vn

1

Công ty du lịch và sự kiện Huế Tourist

Công ty du lịch và sự kiện Huetourist được thành lập năm 2006, ngoài việc tổ chức và thực hiện các tour du lịch trong và ngoài nước, Huetourist còn tư vấn lẫn cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR, Marketing…, xây dựng và phát triển thương hiệu, chắc chắn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sự kiện có chất lượng và hiệu quả nhất.

Phương châm của Huetourist là “Chuyên nghiệp và ấn tượng” là tiêu chí đặt lên hàng đầu trong công tác tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, hơn ai hết Huetourist hiểu rằng thương hiệu có giá trị rất quan trọng đối với sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn cố gắng nỗ lực hết sức mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Đây là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Huế và được khách hàng trong tỉnh cũng như cả nước chú ý bởi Huetourist cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về công tác tổ chức sự kiện từ khâu lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, đến xây dựng chương trình.Với sự am hiểu sâu sắc các nét văn hóa độc đáo về đất nước và con người Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng luôn tận tâm với khách hàng, công ti tự tin mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ sự kiện tốt nhất với chi phí khiêm tốn nhất.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 11 Nguyễn Công Trứ, Huế

Điện thoại: 0913 558 464

Email: sales@tourconduongdisan.com – congtydulichhuetourist@gmail.com
Website:
http://www.huetourist.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TourConDuongDiSan/

Một trong những Tour du dịch của Huetourist
Một trong những Tour du dịch của Huetourist
Công ty du lịch và sự kiện Huế Tourist
Công ty du lịch và sự kiện Huế Tourist
2

Công ty cổ phần du lịch Hương Giang

Công ty TNHH Du lịch Hương Giang được thành lập từ năm 1996, đơn vị chúng tôi từ lâu đã được khẳng định thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ du lịch và duy trì uy tín trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Trụ sở chính của công ty nằm ở trung tâm thành phố Huế – Thành phố có một quần thể văn hóa được xếp hạng di sản thế giới được UNESCO công nhận và là một thành phố lễ hội tiêu biểu của Việt Nam. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chất lượng cao sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết cho khách du lịch và luôn phục vụ khách du lịch có trách nhiệm cao, Hương Giang Travel còn có một mạng lưới đối tác lớn có uy tín ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo sản phẩm tốt nhất và dịch vụ cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang (trước đây là Công ty Du lịch Hương Giang) là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch với một hệ thống sản xuất kinh doanh gồm 16 đơn vị. Chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty: Phát triển gắn liền bảo tồn và phát huy các giá trị tài nguyên du lịch và nhân văn, đặc biệt là khai thác một cách sáng tạo yếu tố văn hóa dân tộc, văn hóa Huế được thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ du lịch của Công ty; góp phần quảng bá văn hóa Huế – Việt Nam, khẳng định thương hiệu “Huong Giang Tourist ” trên thương trường trong nước và quốc tế.

Qua nhiều năm hoàn thiện và phát triển không ngừng, chất lượng hệ thống sản phẩm dịch vụ du lịch của Công ty Cổ phầnDu lịch Hương Giang ngày càng trở nên hoàn hảo và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về khách sạn, nhà hàng và đặc biệt là lữ hành. Thành tựu của Hương Giang được chứng minh qua hệ thống các giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nhược điểm của công ty này là ít Tour nhưng chất lượng đảm bảo và để lại ấn tượng khó quên bởi dịch vụ và sự phục vụ tận tâm của công ty này.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 02 Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế

Điện thoại: 0234.3826070 – Fax: 0234.3846370

E-mail: info@huonggiangtourist.com

Website: www.huonggiangtourist.com

Facebook: https://www.facebook.com/huonggiangtourist/

Khách sạn La Residence Huế là một trong những khách sạn của Hương Giang Tourist
Khách sạn La Residence Huế là một trong những khách sạn của Hương Giang Tourist
Trang thiết bị tại công ty cổ phần du lịch Hương Giang
Trang thiết bị tại công ty cổ phần du lịch Hương Giang
3

Công ty cổ phần du lịch Huế

Công ty Cổ phần Du lịch Huế là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bến Thành (Ben Thanh Group) chuyên kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch: Lữ hành quốc tế và nội địa, tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, tổ chức tiệc cưới hỏi, kinh doanh ăn uống, dịch vụ vận chuyển du lịch, dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước; nhiệt tình, chu đáo cùng nhiều sản phẩm du lịch phong phú, chất lượng, quý khách sẽ thật sự hài lòng khi đến với công ty.

Huetravel là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động dịch vụ du lịch, chuyên tổ chức các chương trình du lịch tại miền Trung và các vùng miền khác tại Việt nam và các chương trình du lịch Quốc tế. Khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi từ hệ thống dịch vụ lưu trú, ăn uống thuộc tổng Công ty Bến Thành trong đó Huetravel là thành viên của Tổng Công ty. Trung tâm Ẩm thực Nam Châu Hội Quán của Huetravel được đầu tư mới với các trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ẩm thực dành cho khách du lịch. Các cơ sở dịch vụ khác của Huetravel được chọn lựa kỹ nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng và đối tác. Khách sạn được chọn lọc và giám sát chất lượng thường xuyên. Hướng dẫn viên năng động, am tường tại địa phương, được chọn lọc và đào tạo chính quy. Phương tiện vận chuyển chất lượng cao, lái xe nhiệt tình lịch sự và chu đáo. Chương trình du lịch đa dạng, kết hợp nhiều nhiều loại hình từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không, thuận lợi tổ chức tour tại miền Trung Việt nam cũng như kết nối với chương trình tham quan các nước trong khu vực (Lào, Thái Lan, Campuchia).

Ngoài những sản phẩm du lịch truyền thống, Huetravel luôn chú trọng xây dựng các sản phẩm mới, đã dạng mang tính đặc thù tại miền trung và các vùng miền khác. Các đối tác liên kết được hưởng các ưu đãi, dịch vụ giá cả nội bộ đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhờ vào hệ thống khép kín các dịch vụ hướng dẫn, lưu trú, vận chuyển của hệ thống Tổng công ty Bến Thành. Huetravel đáp ứng các thông tin liên quan một cách nhanh chóng, kịp thời. Giải quyết nhanh những phát sinh (nếu có) trong bất cứ hoàn cảnh nào nhờ vào đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo. Bảo đảm nguyên tắc thương mại và nâng cao giá trị thương hiệu của đối tác.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 04 Trương Định, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại:
0234.3548.992 – 0914005468

Fax: 02343 548 992

Email: info@huetravel.com.vn
Website:
huetravel.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/huetravelcoporation

Hội nghị tại Huetravel
Hội nghị tại Huetravel
Công ty cổ phần du lịch Huế
Công ty cổ phần du lịch Huế
4

Công ty TNHH du lịch Xanh Việt

Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt với đội ngũ quản lý và điều hành có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Công ty mới được thành lập từ 2014 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Huế. Với tiêu chí chất lượng và uy tín, công ty chuyên:

Tổ chức trọn gói hoặc theo yêu cầu các chương trình tham quan du lịch trong và ngoài nước. Tổ chức các chương trình tham quan: du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch thăm lại chiến trường xưa DMZ – ALưới… đặc biệt chuyên tổ chức các chương trình tham quan di sản thế giới tại miền Trung: Huế – Phong Nha – Hội An – Mỹ Sơn. Phục vụ vận chuyển với các loại xe du lịch đời mới từ 4 chổ – 45 chổ, thuyền rồng tham quan. Hướng dẫn viên tiếng Việt, Anh, Pháp… có kinh nghiệm, nhiệt tình. Ca Huế trên sông Hương, ca múa Cung Đình… Nhận đặt phòng khách sạn, vé tàu, vé máy bay.


Du lịch Xanh Việt được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng tốt mà thái độ của xếp và nhân viên đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Xanh Việt đang từng ngày khẳng định vị trí của mình và trong tương lai sẽ đưa ngành du lịch vươn xa hơn nữa.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 180 Phan Chu Trinh tổ 5, Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại:
02343 882 678

Email: travel@greentravelviet.com – info@greentravelviet.com
Website:
http://greentravelviet.com/

Tour du lịch Cù Lao chàm do công ty Xanh Việt tổ chức
Tour du lịch Cù Lao chàm do công ty Xanh Việt tổ chức
Công ty TNHH du lịch Xanh Việt
Công ty TNHH du lịch Xanh Việt
5

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế

Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam được thành lập năm 1960 và là một trong những công ty có truyền thống lịch sử lâu đời nhất, thương hiệu dẫn đầu của ngành du lịch Việt Nam. Tính đến năm 2014, công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác phục vụ khách với trên 100 hãng lữ hành tại trên 50 thị trường và vùng lãnh thổ trên thế giới đến du lịch Việt Nam. Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội là một trong ba công ty lớn trong cả nước đạt danh hiệu 15 năm liên tiếp nhận danh hiệu TOPTEN lữ hành quốc tế do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong ngành du lịch mở văn phòng chi nhánh tại Huế vào năm 1995. Từ chỗ chỉ được công ty giao nhiệm vụ nối tour, điều hành khách quốc tế ở khu vực miền Trung, Chi nhánh Công tyCP Du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế đã mở rộng, khai thác thị trường du lịch nội địa và khách du lịch Việt Nam đi tham quan nước ngoài và đã có thị phần cao tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đưa khách du lịch nước ngoài đến Thừa Thiên Huế và đưa người Huế đi du lịch các tỉnh, thành trong nước và nước ngoài. Hiện nay công ty này chuyên đảm nhiệm các dịch vụ như lữ hành quốc tế và lữ hành nội địa; kinh doanh hướng dẫn du lịch; kinh doanh vận chuyển khách du lịch; kinh doanh khách sạn, nhà hàng, đại lý bán vé máy bay; kinh doanh các dịch vụ vui chơi giải trí; tư vấn du học.

Công ty này có các giá trị cốt lõi như coi khách hàng là trọng tâm. Thấu hiểu và thân thiện, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Cam kết mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất: Chuyên nghiệp, thể chế minh bạch, chuyên môn nghiệp vụ cao phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh lành mạnh, văn hóa kinh doanh và ứng xử chuẩn mực… và đã trở thành một công ty du lịch uy tín và chất lượng với lượng khách đông đảo hàng năm.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
14 Nguyễn Văn Cừ, TP. Huế
Điện thoại:
054. 3828316

Email: cnh@vn-tourism.com

Website: http://www.dulichvietnamhanoi.com

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam - Hà Nội
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam - Hà Nội tại Huế
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.