Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 5 công ty quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay – Tốp.vn

1

WPP GROUP

WPP có lẽ là cái tên rất quen thuộc với dân làm quảng cáo bởi đây là công ty quảng cáo lớn nhất Việt Nam. WPP là một công ty quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia với trụ sở chính tại London, Anh. Tại Việt Nam, WPP đã có 23 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, 6 văn phòng tại Hà Nội, có thể coi WPP đã bao phủ hoàn toàn thị trường quảng cáo trong nước. Có thể nói hầu như tất cả các công ty lớn của Việt Nam đều là khách hàng của công ty quảng cáo khổng lồ này bao gồm Vinamilk, Unilever, HSBC, Bayer, Pepsico, Ford, Nokia, Johnson & Johnson, MobiFone,… Tại Việt Nam, WPP có 7 công ty con trong mảng quảng cáo gồm: ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy & Mater Worldwide, Ogilvy action và Y&R. Mức thu nhập khi là nhân viên ở đây rất hậu hĩnh: $250 – $500/ 1 tuần.
Wedsite: http://www.wpp.com/wpp/

Martin Sorrell - CEO của WPP
Martin Sorrell – CEO của WPP

youtube.com/embed/UzDKfRWZoRY”]

Giới thiệu về WPP Group Plc (WPP)
2

OMNICOM

OMNICOM được biết đến là đại gia quảng cáo của Mỹ thành lập năm 1986, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR,… Dù là công ty quảng cáo lớn tại Việt Nam nhưng dường như họ rất cẩn thận khi bước chân vào thị trường Việt Nam bởi ở nước ta dịch vụ quảng cáo lúc này chưa thực sự nhộn nhịp. Do đó, chỉ đến năm 2009 họ mới thực sự bước chân vào nước ta. Cho đến nay, OMNICOM đã có hơn 5000 nhân viên với các chi nhánh tại hơn 100 quốc gia. 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB.
Wedsite: http://www.omnicomgroup.com/
John Wren - CEO của OMNICOM
John Wren – CEO của OMNICOM

youtube.com/embed/A-jihWPfXQA”]

Giới thiệu Omnicom Group
3

DENTSU

DENTSU là công ty quảng cáo đến từ Nhật Bản và có tuổi đời lâu nhất so với các tập đoàn quảng cáo lớn khác. Có tuổi đời gần 30 năm nên cũng dễ hiểu khi DENTSU là công ty có uy tín và tạo một chỗ đứng vững chắc trên thế giới cũng như Việt Nam. Phần lớn khách hàng của Dentsu Vietnam là các công ty Nhật Bản gồm Ajinomoto, Canon, Dai-ichi Life, Toyota, Panasonic,…
Wedsite: http://dentsumedia.com.vn/
Tập đoàn DENTSU
Tập đoàn DENTSU

youtube.com/embed/37lQWkD4dfc”]

Sản phẩm quảng cáo cho hãng bột ngọt Ajinomoto của DENTSU
4

INTERPUBLIC

INTERPUBLIC cũng là tập đoàn quảng cáo đến từ Mỹ có trụ sở tại New York, thành lập chỉ sau DENTSU một năm nên INTERPUBLIC cũng ít nhiều tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Dù vậy, xét về quy mô và nổi tiếng thì INTERPUBLIC vẫn còn đứng sau 3 tập đoàn lớn là WPP, OMNICOM, DENTSU. Tại Việt Nam, hãng này cũng thành lập 4 công ty con gồm Draftfcb, Initiative, Lowe, UM tuy nhiên chỉ có Lowe ghi lại dấu ấn. Khách hàng lớn của INTERPUBLIC là Chivas Regal, Omo, Nescafé, Clear,…
Wedsite: https://www.interpublic.com/
Michael Isor Roth - CEO của Interpublic Group
Michael Isor Roth – CEO của Interpublic Group

youtube.com/embed/6UyjKRGK_3Q”]

Giới thiệu về Interpublic Group
5

April Digital

Không có tiếng tăm như 4 công ty ở trên nhưng April Digital vẫn là công ty quảng cáo khá uy tín tại Việt Nam. Có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo công ty đã có cơ hội hợp tác với những khách hàng trong và ngoài nước như Mitsui & Co., Vina Capital, Citi Bank, RMIT, Sapporo, Toshiba, Toyota, Konica Minolta, Dentsu,… và dần tạo chỗ đứng cho khách hàng. Nếu bạn đang là một dân làm quảng cáo “nghiệp dư” và lo sợ không đủ bản lĩnh và tay nghề để làm trong 4 tập đoàn quảng cáo lớn ở trên thì April Digital sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé.
Điện thoại: 08. 66793159
Số Fax: 08. 66793159
Wedsite: http://www.april.com.vn/build

youtube.com/embed/MS7-ajGFXmU”]

Sản phẩm hợp tác làm quảng cáo cho hãng xe Toyota của April Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.