Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 6 ca sĩ có cát-xê khủng nhất Việt Nam – Tốp.vn

1

Bằng Kiều nhận 1 tỷ sau 1 đêm về nước diễn

Mặc dù bị cấm về nước diễn vì những tai tiếng và phát ngôn mắc phải vào năm 2004, thế nhưng cái tên Bằng Kiều vẫn chiếm trọn tình cảm trong trái tim của người hâm mộ. Trong lần về nước biểu diễn năm 2013, anh Bầu của Bằng Kiều đã nhận cát-xê là 1 tỷ đồng trong hai đêm diễn ở Hà Nội và Quảng Ninh. Không những thế, trong đêm nhạc người tình in concert ngày 8./3 vừa qua tại trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội cát-xê của Bằng Kiều là 18.000 USD tương đương 400 triệu VNĐ.
Ca sĩ hải ngoại có mức cát xê khủng
Ca sĩ hải ngoại có mức cát xê khủng
2

Thu Phương có cát xê hơn 300 triệu đồng

Theo tiết lộ của các bầu show, cát xê của Thu Phương rơi vào khoảng 300 triệu đồng, chỉ kém Bằng Kiều 50 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi trừ các khoản chi phí không nhỏ cho việc thuê người trông con ở Mỹ và tiền ăn ở đi lại, tiền cát xê của Thu Phương chỉ còn ở mức 100 triệu đồng.
Thu Phương có cát xê trên 300 triệu đồng
Thu Phương có cát xê trên 300 triệu đồng
3

Đàm Vĩnh Hưng hát đám cưới nhận hơn 400 triệu đồng

Trong năm 2012, ông hoàng nhạc Việt gây xôn xao dư luận trước thông tin được mời hát trong đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh với mức cát xê khủng lên đến 400 triệu đồng. Theo đó Đàm Vĩnh Hưng được mời để xuất hiện và phục vụ văn nghệ trong đám cưới và anh cũng đồng ý hát không giới hạn theo yêu cầu của quan khách trong bữa tiệc.
Đàm Vĩnh Hưng hát đám cưới với cát xê 400 triệu đồng
Đàm Vĩnh Hưng hát đám cưới với cát xê 400 triệu đồng
4

Quang Lê nhận hát đám cưới với mức giá trên 400 triệu đồng

Cũng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cũng được mời hát phục vụ văn nghệ trong đám cưới của con nữ đại gia Hà Tĩnh với mức cát xê hơn 400 triệu đồng. Chia sẻ về mức cát xê gây choáng này Quang Lê đã cho biết “tôi không có quan hệ thân thiết với gia đình chú rể nhưng được mời đám cưới thông qua quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Anh này gọi qua Mỹ nói rằng một đám cưới muốn mời tôi hát với mức cát xê cao gấp 3-4 lần đi hát ở Việt Nam và gấp 5 lần đi hát bên Mỹ. Lúc đầu tôi nghĩ là đùa nhưng sau 2 ngày người ta chuyển khoản cho tôi một số tiền rất lớn. Từ đó tôi nghĩ rằng đây không phải chuyện đùa và nhận lời”.
Dù chưa từng tiết lộ mức cát xê của mình là bao nhiêu nhưng theo nhiều người cho rằng số tiền cát xê mà Quang Lê nhận được cũng ngang ngửa với Đàm Vĩnh Hưng là ở mức 200 triệu đồng hoặc cao hơn.
Quang Lê và mức cát xê khủng
Quang Lê và mức cát xê khủng
5

Lệ Quyên hét giá 300 triệu đồng hát đám cưới

Không tiết lộ về mức cát xê hiện tại của mình nhưng Lệ Quyên từng chia sẻ “tôi từng được một bầu show mời hát đám cưới ở Hồ Chí Minh. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi “hét” giá 15.000USD (khoảng 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định ai ngờ họ đồng ý luôn”.
Lệ Quyên hát đám cưới với mức cát xê 300 triệu
Lệ Quyên hát đám cưới với mức cát xê 300 triệu
6

Mỹ Tâm có cát xê trên 120 triệu

Từng dính scandal “hét” giá cát xê trong lần biểu diễn ở quê nhà Đà Nẵng. Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chia sẻ mức cát xê 120 triệu mà phía Mỹ Tâm đưa ra để hát trong hai đêm diễn là không có sự chia sẻ và quá vô lí. Dù vậy phía các nhà tổ chức sự kiện lại cho rằng với tên tuổi của mình Mỹ Tâm hoàn toàn có thể đưa ra mức cát xê đó trong buổi biểu diễn mang tính quốc tế như vậy.
Với tên tuổi của mình Mỹ Tâm hoàn toàn có thể đưa ra mức cát xê 120 triệu
Với tên tuổi của mình Mỹ Tâm hoàn toàn có thể đưa ra mức cát xê 120 triệu
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.