Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 6 Cách massage đơn giản giúp bạn nâng mi mắt – Tốp.vn

1

Chọn đúng loại dầu hoặc kem massage

Kem và dầu massage là 2 nguyên liệu không thể thiếu khi quá trình massage. Trong quá trình này thì dầu giúp giảm ma sát giữa bàn tay và da, tùy theo những loại dầu khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Khi bạn lựa chọn đúng loại dầu, công dụng của nó sẽ phát huy một cách tuyệt đối. Loại dầu massage tốt là loại dầu không quá khô, hấp thụ trong một khoảng thời gian hợp lý, không có mùi hoặc có mùi dễ chịu, và có tác dụng khóa ẩm tốt cho da. Vì thế, hãy cân nhắc những yếu tố này khi chọn mua dầu để tiến trình massage có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé. Sau đây là 7 động tác giúp nâng da đơn giản bạn có thể thực hiện bất kỳ khi nào. Bạn hãy thực hiện mỗi động tác 3 lần và thực hiện cùng một lúc trên cả 2 mắt mỗi ngày để sở hữu cặp mắt sáng đẹp tươi trẻ nhé.
Chọn đúng loại kem và thực hiện massage đúng cách.
Chọn đúng loại kem và thực hiện massage đúng cách.
2

Kích sáng da

Vùng da quanh mắt rất mỏng và dễ bị tổn thương, nhưng đôi mắt lại là điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung và đầy sức sống. Chính vì thế bạn phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn mỹ phẩm và chăm sóc vùng da này.
Dùng ngón tay giữa vỗ nhẹ đi theo đường vòng cung từ hai huyệt thái dương xuống xương gò má và cuối cùng đến sống mũi, mục đích của việc này là để giúp lưu thông bạch huyết.
Cách kích sáng da hiệu quả.
Cách kích sáng da hiệu quả.
3

Rướn lông mày

Bài tập này cần sự phối hợp hoạt động của lông mày và mí mắt, giúp tăng cường cơ ở trán và mi mắt. Đầu tiên bạn rướn lông mày lên, sau đó nhắm mắt lại trong khi lông mày vẫn ở trạng thái rướn lên. Sau đó đưa lông mày về trạng thái ban đầu là bạn đã hoàn thành 1 lần. Thực hiện 10 lần. Khi nhắm mắt bạn hãy để gương mặt thư giãn, đừng nhăn mặt. Bạn nên tập trung rướn lông mày hết cỡ nhé.
Hãy nhắm mắt thư giản, không nên nhăn mặt.
Hãy nhắm mắt thư giản, không nên nhăn mặt.
4

Loại bỏ bọng mắt

Bọng mắt, thâm quần mắt không chỉ làm cho đôi mắt ta mất thẩm mĩ mà còn hạn chế tầm nhìn. Đây là nỗi lo ủa hầu hết phụ nữ khi đã có tuổi. Các bạn có thể tự thực hiện loại bỏ bọng mắt theo cách dưới đây:
Đầu tiên ngồi thẳng người hoặc nằm ngửa, đặt 2 ngón tay lên mắt: Ngón trỏ góc ngoài và ngón giữa góc trong của mắt. Trong lúc ấn nhẹ 2 ngón tay thì đảo mắt lên trần nhà và dùng mi dưới nheo mắt, mi trên luôn mở to. Thả lỏng và sau đó lặp lại bài tập này 10 lần.
Loại bỏ thâm quầng và bọng mắt.
Loại bỏ thâm quầng và bọng mắt.
5

Tăng cường sức mạnh cho mi trên

Các bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản dưới đây cũng rất hiệu quả nhé!
Đầu tiên nhìn thẳng vào trong gương, đặt ngón tay trỏ ngay dưới lông mày và cong ngón tay giữ cho lông mày nằm ngay vị trí hốc mắt. Sau đó nhắm mắt lại và kéo giãn mi trên. Lặp lại động tác này 5 lần và sau đó xoa bóp nhẹ nhàng cho đôi mắt bạn trong 6 nhịp và thư giãn mắt trong 3 nhịp. Bạn nên tập bài tập này 2 lần mỗi ngày và 5 ngày/tuần nhé.
Tăng cường sức mạnh cho mi trên.
Tăng cường sức mạnh cho mi trên.
6

Động tác nâng mi mắt

Bước 1: Dùng 2 ngón tay xoa vòng từ góc mắt xuống, đi qua khu vực dưới mắt và lên lại vòng quanh mắt. Lặp lại động tác này 5 lần, vừa xoa vừa ấn nhẹ.

Bước 2: Lặp lại quá trình đó và lần này bạn nhắm mắt lại, xoa nhẹ lên trên mi mắt, động tác này cũng nên lặp lại 5 lần.

Bước 3: Vùng da đuôi mắt rất dễ bị chảy sệ, chùng nhão, bạn dùng 2 ngón tay trỏ để ở vùng da đó và làm động tác kéo lên để da được săn chắc.

Động tác nâng mi mắt.
Động tác nâng mi mắt.
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.