Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 6 con giáp nữ phải mập mới trở nên giàu có – Tốp.vn

1

Tuổi Tý

Người sinh năm chuột, không dễ dàng phóng khoáng, tính toán chi li từng lời nói. Cô gái cầm tinh con chuột khi béo lên từ từ sẽ tạo cảm giác có một chút phúc phận. Các cô gái không cần quá cẩn thận tính toán, phúc phận cũng ngày được tăng lên.
Yoon Eun Hye
Yoon Eun Hye
2

Tuổi Tỵ

Người phụ nữ cầm tinh rắn, lại có thân thể gầy, dễ để người khác cảm thấy sự nham hiểm, giỏi sử dụng tâm kế, nhân duyên tự nhiên cũng bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu như béo một chút, nó có thể tăng cường giao tiếp, sẽ tăng thêm người giúp đỡ, phúc phận cũng tự nhiên tốt lên.
Taeyeon
Taeyeon
3

Tuổi Hợi

Tâm hồn rộng mở, cơ thể béo béo là khắc họa hình ảnh cô gái tuổi hợi. Vì họ có tâm hồn vui vẻ, không dễ hận người khác nên cũng dễ béo hơn. Nhưng béo lại có phúc phận tốt. Người béo tâm an lạc, mang lại bầu không khí hòa ái, tâm hồn rộng mở, không so đo việc nhỏ, giúp cho vận khí ngày một tốt hơn. Ngược lại, đối với người gầy, dễ dàng nổi nóng, lại càng dễ giận người.
Lan Khuê
Lan Khuê
4

Tuổi Thìn

Cô gái tuổi rồng, mập mạp như một đứa trẻ, sẽ tăng cường tài vận. Bởi vì rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài, mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp học hành đều tốt. Quan niệm gầy mới đẹp, nhưng vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh, điều đó chỉ làm tổn hại chính mình, chứ chưa nói đến vận may không đến.
Từ Hy Viên
Từ Hy Viên
5

Tuổi Mùi

Các cô gái sinh năm con dê, nếu cơ thể gầy thường được bạn nam quý mến. Tuy nhiên, người phụ nữ tuổi dê mà quá gầy càng liên lụy đến bạn đời và vận khí của con cái. Nếu béo một chút sẽ là tướng vượng phu ích tử, tăng phúc phận.
Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân
6

Tuổi Sửu

Người sinh năm con trâu thường phải lao tâm lao lực nhiều, khi gầy tức là không hài lòng về cuộc sống. Khi gầy việc đều không như ý, vận may tự nhiên không muốn tìm đến. Khi cô gái béo lên, là minh chứng rằng họ khá hài lòng về cuộc sống, tinh thần trở nên tốt hơn, vì thế nữ thần may mắn cũng đi theo sau họ.
Ashley Tisdale
Ashley Tisdale
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.