Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 6 công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Nội – Tốp.vn

1

Công ty cổ phần phần mềm FPT Software

Công ty cổ phần FPT Software hay còn được gọi là công ty TNHH phần mềm FPT. Kinh doanh của FPT Software xuất phát từ công nghệ thông tin và viễn thông FPTlà công ty số 1 tại VIệt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu.

FPT trở thành công ty công nghệ thông tin lớn nhất với 27.000 nhân viên, bao gồm cả các chuyên gia, công nghệ, kỹ sư, các nhà phát triển.

Công ty được thành lập từ năm 1988 đến nay không chỉ phát triển tại Việt Nam mà FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu trên 20 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm trong nước và trên thế giới.

Địa chỉ: tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Website:
https://fpt.com.vn

Công ty cổ phần phần mềm FPT Software
Công ty cổ phần phần mềm FPT Software
2

Tập đoàn công nghệ CMC

Tập đoàn công nghệ CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam với 23 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế. CMC tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 10 công ty liên doanh, thành viên và viện nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

Tập đoàn công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy trong các dự án CNTT trong các lĩnh vực như thuế, kho bạc, chính phủ, hay ngân hàng, tài chính, điện lực,… tại Việt Nam.

Chiến lược của CMC là đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ICT, đồng thời mở rộng sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản.

Địa chỉ: Tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Website:
https://cmc.com.vn

Tập đoàn công nghệ CMC
Tập đoàn công nghệ CMC
3

Công ty cổ phần Misa

Công ty cổ phần Misa đã và đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của cá nhân hay doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Misa đã có 1 trụ sở chính và 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 5 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Bằng nỗ lực sáng tạo trong việc đổi mới công nghệ, khoa học và trong lĩnh vực quản trị công ty Misa mong muốn sẽ trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả và phát triển thúc đẩy đất nước phát triển không ngừng theo phương châm “tin cậy – tiện ích – tận tình”.

MISA sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại kiến thức thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục và hơn thế nữa Misa luôn có những phần mềm sản phẩm miễn phí, hỗ trợ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
http://www.misa.com.vn/

Misa - tin cậy - tiện ích - tận tình
Misa – tin cậy – tiện ích – tận tình
4

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft) là nhà cung cấp phát triển phần mềm dịch vụ có trụ sở tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo.

Sau nhiều chặng đường khó khăn từ những ngày đầu thành lập nhưng Hanelsoft vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ CNTT mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Hanelsoft không ngừng cố gắng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin góp đem lại cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Địa chỉ: Khu công nghệ cao Hanel, đường Cổ Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
Website:
www.hanelsoft.vn

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)
5

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác tiềm năng Internet, tri thức và sáng tạo để không ngừng tạo ra sản phẩm mới, áp dụng công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.


Hanoi Software JSC đem đến sự tự tin cho khách hàng trong việc tạo ra sản phẩm, giải pháp CNTT cao, các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT. Đặc biệt góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.

Hanoi Software JSC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Trụ sở: Số 134 Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Website
http://www.hanoisoftware.com/

Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội
Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội
6

Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân

Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân được thành lập năm 1997 với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đầy đam mê và nhiệt huyết. Tinh Vân luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ thông tin đặc biệt là phần mềm tại Việt Nam.
Hiện nay Tinh Vân đã có 6 công ty thành viên với 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản. Tinh Vân được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong nhiều năm liền.

Tinh Vân đẩy mạnh phát triển phần mềm CNTT với chiến lược phát triển với 3 chiến lược cơ bản Go Global – mô hình kinh doanh và công nghệ, Go South – mở rộng thị trường nội địa và quốc tế, khai thác cơ hội kinh doanh trên toàn cầu, Go Service – cân bằng tỷ trọng doanh thu.

Địa chỉ: tầng 8, khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Website
http://tinhvan.vn/

Sản phẩm CNTT - Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân
Sản phẩm CNTT – Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.