Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 7 Cách trang trí cây thông Noel đẹp nhất trong đêm Giáng sinh – Tốp.vn

1

Kiểu cổ điển

Đây là kiểu trang trí cây thông Noel kinh điển nhất. Bạn cần chuẩn bị những quả cầu sáng lấp lánh đầy màu sắc, những chuỗi đèn nhấp nháy hoặc các chuỗi hạt cườm và những hộp quà được thắt nơ xinh xắn.

Giờ thì bắt tay vào trang trí thôi, bạn hãy treo những quả cầu đã chuẩn bị lên tán thông, sau đó giăng những chuỗi hạt cườm và bóng đèn nhấp nháy lên tạo thành từng tầng võng xuống.

Tới đây, bạn cũng có thể trang trí thêm một số biểu tượng đi kèm như vòng nguyệt quế Giángsinh, những chiếc nơ đỏ rực rỡ, chúng được treo lên cây thông và còn những hộp quà, bạn hãy xếp chúng xung quanh gốc, đừng quên gắn một chiếc nơ lớn màu đỏ hoặc một ngôi sao sáng trên ngọn nhé. Lúc này cả cây thông được đặt cạnh lò sưởi, bên sườn sẽ là những chiếc tấtđựng quà của ông già Noel.

Cây thông cổ điển bên cạnh lò sưởi đem đến không khí Giáng sinh ấm áp
Cây thông cổ điển bên cạnh lò sưởi đem đến không khí Giáng sinh ấm áp
2

Trang trí theo kiểu tự nhiên

Một trong những kiểu cây thông Noel được yêu thích nhất là trang trí theo lối tự nhiên. Để làm được kiểu này bạn có thể dùng những hạt xốp, sợi bông hay giấy trắng phủ lên tán thông để tạo hiệu ứng tuyết phủ.

Nếu bạn muốn cây thông của mình bớt đơn điệu, hãy làm cho nó trở nên sống động, cầu kì hơn bằng cách đặt những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh với mái phủ đầy tuyết lấp ló dưới tán thông. Như vậy cây thông của bạn trông như một ngôi làng nhỏ trong truyện cổ tích rồi.

Cây thông kiểu tự nhiên như một ngôi làng trong truyện cổ tích
Cây thông kiểu tự nhiên như một ngôi làng trong truyện cổ tích
3

Một cây thông tuổi thơ, tại sao không?

Ngày Giáng sinh hay lễ Tết bao giờ cũng hấp dẫn trong mắt trẻ thơ, có lẽ vì vậy mà kiểu trang trí cây thông tuổi thơ đã trở thành một trong những kiểu trang trí phổ biến nhất.

Bạn hãy chuẩn bị những hình ảnh hồn nhiên quen thuộc trong mắt trẻ thơ và treo chúng lên tán thông, ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung những món đồ chơi xinh xắn, đáng yêu như thú nhồi bông, lego, búp bê, ô tô,… Ngay lúc này cây thông của bạn đã hết sức sinh động rồi đấy.

Cây thông tuổi thơ rất sinh động
Cây thông tuổi thơ rất sinh động
4

Trang trí đơn giản

Đây là kiểu trang trí theo lối cổ điển nhưng lại được đơngiản hóa rất nhiều. Những gì bạn cần làm là treo những quả quả cầu đỏ xung quanh cây thông, xen kẽ đó là những tua rua màu đỏ quấn chéo.

Cuối cùng, bạn gắn thêm một một chiếc nơ hìnhhoa trạng nguyên màu đỏ lên ngọn cây và xếp những hộp quà xinh xắn quanh gốc thông. Giờ thì cây thông Noel của bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Một cây thông đơn giản thế này cũng đủ khiến không gian Giáng sinh của bạn trở nên an lành, ấm áp
Một cây thông đơn giản thế này cũng đủ khiến không gian Giáng sinh của bạn trở nên an lành, ấm áp
5

Tạo một cây thông phong thủy

Để làm được một cây thông hợp phong thủy, bạn hãy chọn những món đồ trang trí đồng màu với ngôi nhà.

Tuy nhiên, tránh gây cảm giác nhàm chán bạn cũng có thể bổ sung thêm một số biểu tượng trang trí làm nền cho màu sắc chủ đạo. Chẳng hạn, để làm nổi bật màu xanh lá bạn có thể thêm vài món đồ trang trí màu ánh dương.

Không gian của bạn sẽ trở nên tuyệt vời với kiểu trang trí cây thông phong thủy như thế này
Không gian của bạn sẽ trở nên tuyệt vời với kiểu trang trí cây thông phong thủy như thế này
6

Môt cây thông vàng – một biểu tượng phú quý

Bạn có thể thiết kế cho mình một cây thông vàng để tạo cảm hứng về sự sang trọng, giàu sang, phú quí. Bạn dùng những quả cầu mạ màu vàng kích cỡ khác nhau treo dưới tán thông rồi phủ lên trên lớp xốp tạo màu tuyết trắng.

Xung quanh bạn quấn những tua rua màu bạc, phía dưới xếp những hộp quà màu vàng rực rỡ. Mặc dù chỉ là cây thông vàng mạ màu, nhưng tin mình đi, bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì thành quả của mình đấy.

Cây thông vàng - một biểu tượng phú quý
Cây thông vàng – một biểu tượng phú quý
7

Cây thông ngộ nghĩnh, đáng yêu

Bạn hãy dùng những biểu tượng đáng yêu như Ông già Noel, những chú Tuần lộc, những người tuyết với chiếc mũi dài làm từ cà rốt đang mỉm cười, những chiếc tất Giáng sinh, những ngôi sao lấp lánh, những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh và treo chúng lấp ló sau lớp tán lá xanh của cây thông nhé.

Cây thông ngộ nghĩnh, đáng yêu này sẽ làm cho đêm Giáng sinh thêm phần vui vẻ, ý nghĩa nhất là đối với các bạn nhỏ của chúng ta phải không nào.

Bạn có muốn cây thông của mình ngộ nghĩnh và sinh động như thế này?
Bạn có muốn cây thông của mình ngộ nghĩnh và sinh động như thế này?
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.