Tốp.vn Top list những thứ hay ho trong cuộc sống

Blog Tốp.vn những thứ hay ho trong cuộc sống

Top 8 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất Hà Nội – Tốp.vn

1

PGS.TS Nguyễn Tấn Phong

Đứng đầu danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về tai mũi họng là Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai – mũi – họng của Trường Đại học Y Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp nước ngoài cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, thế nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ – Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy soi tai mũi họng, máy đo thính lực, máy điện não đồ,… Bệnh nhân cho dù là trẻ nhỏ hay cụ già khi gặp vấn đề về tai mũi họng bác đều có phác đồ điều trị riêng giúp người bệnh mau khỏi nên chiếm được cảm tình của rất nhiều bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Tấn Phong chuyên khám và điều trị các bệnh như:

 • Ù tai, mủ tai
 • Viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, ngạt tắc mũi mãn tính
 • Viêm đa xoang
 • Viêm họng hạt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 121 phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0248 238 360

Lịch khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00, Thứ Bảy: 9:00 – 11:00

Website: https://thuocdantoc.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-tan-phong.htmlhttps://thuocdantoc.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-tan-phong.html

Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
PGS - TS Nguyễn Tấn Phong
PGS – TS Nguyễn Tấn Phong
2

Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn với hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành tai mũi họng, cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa II Chuyên ngành Tai Mũi Họng Đại học Y Hà Nội, có thời gian làm việc tại khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và từng là Bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn hiện đang là Hội viên của Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và Việt Nam.

Bác sĩ còn tham gia viết một số đầu sách bệnh học Tai Mũi Họng và các công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học:Kỹ thuật mổ tai kiểu Valhassel cải tiến, Viêm tai giữa, Viêm VA, Viêm mũi xoang, Trả lời triệu chứng bệnh tai mũi họng. Hiện, ông được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi có thể mổ tất cả các bệnh tai mũi họng kể cả các bệnh rất khó như: Xốp xơ tai, Thay xương con, Các khối u của tai mũi họng, Vá màng não vùng xoang, Phẫu thuật viêm mũi dị ứng.

Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, có thể chữa khỏi nhiều bệnh khó chữa:

 • Viêm mũi xoang, Viêm mũi xoang dị ứng, Viêm mũi xoang trẻ em,
 • Viêm VA, Viêm amidan:
 • Thủng màng nhĩ ( vá nhĩ nội soi)
 • Viêm tai giữa tổn thương xương con ( thay thế) xương con
 • Viêm tai giữa ứ dịch, xẹp nhĩ
 • U vòm, U hốc mũi
 • Hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh
 • Viêm họng mạn tính
 • Ngủ ngáy
 • Chảy máu mũi
 • Dị vật mũi, họng, thanh quản, thực quản
 • Nấm ống tai, viêm da khô ống tai, ráy tai

Chú ý: bệnh nhân ở xa, liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 116H2 Thành Công, tập thể Thành Công Bắc, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0988 389 990

Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 16:30 – 19:30

Facebook: https://www.facebook.com/phantmh

Trang thiết bị y tế hiện đại
Trang thiết bị y tế hiện đại
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
3

PGS.TS Quách Thị Cần

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn cao về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm về việc khám và điều trị bệnh. Không chỉ là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức vững trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt chức vụ của mình, là một người bác sĩ có tâm, có tình và luôn tận tụy với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 – Viện Tai Mũi Họng Trung ương, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, giảng viên Học viện Quân Y, vinh dự được thủ tướng chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng ba và danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân. Ngoài việc chữa trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia làm việc nghiên cứu khoa học, tham gia truyền tải kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các cựu sinh viên sau đại học ở các trường ĐH Y khoa trong cả nước.

Bác sĩ Quách Thị Cần đã xử lý giải phẫu hàng ngàn ca cấp cứu tai mũi họng hàng năm, trong đó có nhiều ca còn rất ít hy vọng cứu chữa do bị chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật… cho tất cả các đối tượng.Bác sỹ Cần đã ứng dụng và tiên tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới phát hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 9 -11 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0833 015 386

Lịch khám:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 19:30
 • Thứ 7: 09:00 -11:00
 • Chủ nhật: 15:30 – 18:00

Website: https://www.drcanclinic.com/

PGS - TS Quách Thị Cần
PGS – TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS – TS Quách Thị Cần
4

PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh

Bác sĩ quốc dân” là từ mà bệnh nhân thường nói về bác sĩ Phạm Tuấn Cảnh. Bác được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì đức tính “lương y như từ mẫu”. Nếu như ai đã từng được bác khám bệnh thì sẽ biết bác sĩ là một người nhiệt tình,có tâm, có tâm với nghề, đã từng chữa khỏi cho rất rất nhiều bệnh nhân.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác sĩ đã tham gia làm Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, đã chủ trì 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã nghiệm thu, nhiều đề tài được đánh giá xuất sắc. PGS TS Phạm Tuấn Cảnh có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, bài báo, sách chuyên khảo chuyên ngành tai mũi họng. PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh cũng là Trưởng Bộ môn Tai mũi họng – Đại học Y Hà Nội, đây là môi trường để PGS Cảnh phát huy năng lực, truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các lớp y bác sĩ chuyên ngành tai mũi họng.


Phòng khám của bác sĩ Cảnh
luôn là nơi các bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. Bạn có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị các bệnh lý:

 • Viêm mũi xoang: Ngạt mũi, chảy mũi, đờm họng,…
 • Viêm mũi xoang dị ứng: Hắt hơi , ngạt mũi, chảy mũi…
 • Viêm mũi xoang trẻ em: Ngạt mũi, chảy mũi, ho…
 • Viêm VA: Chảy mũi, ngạt mũi, ho…
 • Viêm amidan: Hay viêm họng, ho…
 • Thủng màng nhĩ ( vá nhĩ nội soi): Ù tai, nghe kém
 • Viêm tai giữa tổn thương xương con ( thay thế) xương con: Ù tai, nghe kém nặng xốp xơ tai ( phẫu thuật ),Ù tai nghe kém
 • Giảm áp dây TK VII, nối dây VII Liệt mặt….
 • Viêm tai giữa ứ dịch, xẹp nhĩ: Nghe kém, ù tai
 • U vòm
 • U hốc mũi
 • Hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh, ung thư dây thanh Khan tiếng, nói mệt, soi có bệnh tích…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 32 phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9904 176

Lịch khám:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 17:30 – 19:30
 • Thứ 7: 08:00 – 17:30
Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
Khám chữa bệnh theo yêu cầu – BV Đại học Y Hà Nội
PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh
PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh
5

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh được coi là “bàn tay vàng” trong chuyên ngành Tai Mũi Họng,từng giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ươngtrong nhiều năm và có kinh nghiệm chuyên sâu, chuẩn đoán lâm sàng cực kì chính xác. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh luôn coi trọng quyền sức khỏe của bệnh nhân, quyền tư vấn, quyền được biết, chú trọng giao lưu với bệnh nhân, kiên nhẫn, lịch sự.

Với hệ thống máy y tế chuyên ngành, hiện đại, thế hệ mới, phòng khám PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chuyên khám, điều trị nội, ngoại trú cùng các phẫu thuật về bệnh tai mũi họng và đầu mặt cổ với dịch vụ y tế chất lượng cao. Không chỉ có các bệnh nhân ở Hà Nội và các vùng lân cận mà bệnh nhân ở các tỉnh xa không ngại đường xá xa xôi cũng ra tận phòng khám của bác sĩ Dinh để được bác thăm khám và điều trị.

Phòng khám Tai Mũi Họng của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh hiện cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Thăm khám và chữa chứng ù tai, điếc đột ngột, suy giảm chức năng nghe, phẫu thuật chữa điếc
 • Điều trị các bệnh như chảy mủ tai, viêm tai giữa cả cấp và mãn tính
 • Dịch vụ vá màng nhĩ nội soi
 • Chữa các bệnh về mũi xoang như viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang
 • Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ phát hiện sớm ung thư thanh quản, ung thư hạ họng, ung thư vòm, ung thư mũi xoang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ PK: Số 39 Ngõ 575 Đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 116 030

Lịch khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

youtube.com/embed/NcEAnfjat4E”]

PGS – TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
PGS – TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
6

PGS.TS Võ Thanh Quang

Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi vẫn luôn nhắc đến bác sĩ Võ Thanh Quang như một người cha, người thầy luôn ân cần, nhiệt tình, chu đáo. Hiện bác sĩ Võ Thanh Quang đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt nên bác sĩ được đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân rất tín nhiệm.

Tọa lạc tại số 2 Ngách 49 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, phòng khám của bác sĩ Quang luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người bệnh đến thăm khám và xin tư vấn sức khỏe. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề nên mỗi người bệnh đến đây đều tỏ ra hài lòng, yêu quý phòng khám hơn.

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Tai mũi họng. Các dịch vụ như:

 • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng
 • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang
 • Chích rạch viêm tai giữa cấp
 • Chích rạch áp xe amidan
 • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng
 • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản
 • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser
 • Nạo VA – Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ PK: Số 2 Ngách 49 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lịch khám:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 19:00
 • Thứ 7, Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
PGS.TS Võ Thanh Quang
PGS.TS Võ Thanh Quang
PGS.TS Võ Thanh Quang
PGS.TS Võ Thanh Quang
7

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàn An có trên 25 công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Là bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng, hệ đào tạo được đánh giá cao trong ngành. Phó Giáo sư cũng đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về chuyên khoa Tai Mũi Họng để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ngoài công tác chuyên môn khám, chữa bệnh về Tai Mũi Họng, bà còn có thời gian làm quản lý với vai trò trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Chính vì vậy, ngoài việc thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn thì Phó Giáo sư Nguyễn Thị Hoài An có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và lợi thế trong khám và điều trị cho trẻ em. Ngoài ra, bác sĩ cũng thấu hiểu về các vấn đề bệnh lý và tâm lý của trẻ khi đi khám nên có giải pháp phù hợp, giúp cho việc thăm khám hiệu quả hơn.

Không chỉ nhận khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn, bác sĩ rất mát tay trong thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng cho bé. Bác sĩ trực tiếp khám và tiến hành Nội soi Tai Mũi Họng để phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp ở trẻ như:

 • Viêm VA trẻ em, Viêm Amidan ở trẻ
 • Viêm mũi họng trẻ em
 • Viêm tai giữa cấp, mạn, Viêm tai thanh dịch
 • Viêm thanh khí phế quản
 • Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, Chẩy mủ tai ở trẻ em
 • Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
 • Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính
 • Polyp mũi xoang
 • Nấm mũi xoang…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa An Việt, Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
1900 2838
Lịch khám:
Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:30 – 10:30

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
8

TS. BS Đào Đình Thi

Tiến sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi có 18 năm kinh nghiệm khám chữa Tai – mũi – họng, 18 năm công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và giảng dạy tại Bộ môn Tai – mũi – họng, Khoa Y, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Bác sĩ Đào Đình Thi nhận khám và điều trị tất cả các bệnh lý Tai – mũi – họng nói chung và có thế mạnh về nội soi Tai – mũi – họng. Mỗi ngày bác sĩ thực hiện khoảng trên 200 ca nội soi tại Bệnh viện và gần 40 ca tại Phòng khám riêng.

Tại phòng khám bác sĩ Đào Đình Thi, nhận khám và điều trị cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. Với thế mạnh về nội soi, bác sĩ có thể khám, quan sát sâu trong mũi, các khe mũi, hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về tai mũi họng. Phòng khám rất đông bệnh nhân nên thời gian chờ khám có thể hơi lâu một chút.

Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh:

 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Các bệnh về tai: Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, chẩy mủ tai, viêm tai giữa cấp, mạn, vá màng nhĩ nội soi,…
 • Các bệnh về mũi xoang: Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang, nấm mũi xoang, đau đầu mạn tính do mũi xoang…
 • Các bệnh về họng thanh quản: Ở trẻ em viêm VA, viêm mũi họng mạn tính. Đặc biệt những biến chứng của viêm VA (như viêm tai thanh dịch, viêm tai giữa cấp, viêm thanh khí phế quản….), nạo VA, viêm amiđan cấp, mạn


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
0935 665 68
Lịch khám:

 • Thứ 2 – Thứ 6, Chủ Nhật: 16:30 – 19:00
 • Thư 7: 09:00 – 19:00
Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi
Tiến sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi
Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi
Tiến sĩ – Bác sĩ Đào Đình Thi
Category Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.